Mới đây nhất trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Văn Mai Hương tiếp tục có động thái khiến dân tình chú ý. Cụ thể, sau khi công khai giấy đăng ký kết hôn, Văn Mai Hương tiếp tục đăng tải hình ảnh diện váy cưới xinh đẹp.

Đi kèm hình ảnh gây hoang mang dư luận, nữ ca sĩ viết: "Đúng hay sai là một loại lựa chọn. Mà đôi khi chính chúng ta cũng không thể biết lựa chọn của mình là sai hay đúng. Chỉ là năm tháng thanh xuân còn rất xanh, và tôi đang đi tìm mùa quả chín".

1-0847.png

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương vẫn thoải mái nhá hàng bức ảnh làm cô dâu của mình.

Trước động thái này của Văn Mai Hương, đông đảo đồng nghiệp và người hâm mộ đã đồng loạt gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ.

11-0848.png

Đông đảo đồng nghiệp và người hâm mộ đã đồng loạt gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ.

Trước đó không lâu, Văn Mai Hương bất ngờ công khai giấy chứng nhận đăng ký kết hôn cùng dòng chữ: "Cuối cùng" trên instagram cá nhân. Theo đó mọi thông tin trong giấy đều trùng khớp với nữ ca sĩ. Tuy nhiên, ngay sau khi hình ảnh giấy đăng ký kết hôn của nữ ca sĩ Văn Mai Hương được đăng tải, lập tức trên mạng xã hội xuất hiện thông tin người sẽ kết hôn với cô chính là Bùi Anh Tuấn.

12-0848.jpg

Văn Mai Hương bất ngờ chia sẻ giấy chứng nhận đăng ký kết hôn trên instagram cá nhân

Trước những thông tin này, liên hệ với Văn Mai Hương, nữ ca sĩ thẳng thắn khẳng định cô chưa hề đề cập đến chuyện cưới xin với bất cứ đơn vị truyền thông nào. Cụ thể, Văn Mai Hương chia sẻ: "Văn Mai Hương đang đi lưu diễn và ekip chưa nhận bất kì chia sẻ nào về từ chính nữ ca sĩ".

13-0849.png

Trên một trang mạng xã hội đã đưa ra thông tin nữ ca sĩ sẽ kết hôn với Bùi Anh Tuấn.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU