Là người đẹp chuyển giới, cuộc sống riêng tư của Lâm Khánh Chi nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Cô cũng giống như bao người phụ nữ khác, khát khao làm mẹ nhưng bản thân Khánh Chi lại không thể tự mình mang thai con trong bụng và sinh bé như bình thường. Chính vì thế, năm 2019 cô đã cất công sang tận Thái Lan, chi 1 tỷ để nhờ một người phụ nữ mang thai hộ và sinh bé Thiên Long (tên thân mật: Cubi). 

lam-khanh-chi-01.jpgLâm Khánh Chi từng cất công sang Thái Lan, chi 1 tỷ để nhờ một người phụ nữ mang thai hộ và sinh bé Thiên Long

Khi mới đón con từ Thái Lan về Việt Nam, Lâm Khánh Chi dự định sẽ giấu kín con trai đến khi con tròn 1 tuổi mới công khai đứa trẻ. Thời gian đầu, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ ảnh bồng bế con nhưng đều khéo che mặt. Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau, Lâm Khánh Chi đã không thể chịu đựng được trước độ đáng yêu của cậu nhóc nên đã quyết định công khai quý tử để mọi người cùng chia vui với mình.

lam-khanh-chi-02.jpgThiên Long đáng yêu từ nhỏ

Càng lớn bé Thiên Long càng được nhận xét điển trai, ăn mặc như mẫu nhí. Cậu bé thường xuyên được mẹ Lâm Khánh Chi chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội. Nhiều người trầm trồ vì cậu bé đẹp như trai Hàn, đường nét gương mặt ngày một đẹp hơn, rõ nét hơn và giống Lâm Khánh Chi hồi bé.

lam-khanh-chi-03.jpglam-khanh-chi-04.jpgCàng lớn bé Thiên Long càng được nhận xét điển trai, ăn mặc như mẫu nhí

Dù chỉ là con trai được sinh từ tinh trùng trước chuyển giới của vợ cũ nhưng Phi Hùng rất yêu con trai. Thậm chí, thời điểm khi còn chung sống với Lâm Khánh Chi, đã rất nhiều lần ai cũng nhận xét Thiên Long giống bố hơn giống mẹ. Từ nhỏ, Thiên Long đã quấn bố, có thể chơi với bố cả ngày không chán.

lam-khanh-chi-05.jpgDù chỉ là con trai được sinh từ tinh trùng trước chuyển giới của vợ cũ nhưng Phi Hùng rất yêu con trai

Sau khi chia tay Phi Hùng, Lâm Khánh Chi sống cùng con tại căn hộ ở quận 7, TPHCM. Cô vẫn tạo điều kiện cho Phi Hùng gặp con trai đồng thời tránh nhắc chuyện đổ vỡ vì muốn giữ tuổi thơ bình yên cho con. Lâm Khánh Chi từng tiết lộ cô một mình nuôi con, không nhận chu cấp từ người cũ. Cô tự tin khả năng tài chính của mình đủ để chăm sóc, nuôi dạy Cubi trong điều kiện tốt nhất.

lam-khanh-chi-06.jpgKhánh Chi tự tin khả năng tài chính của mình đủ để chăm sóc, nuôi dạy Cubi trong điều kiện tốt nhất

Mặc dù bận rộn, Lâm Khánh Chi vẫn sắp xếp thời gian để đưa, đón con đi học. Khi ghi hình, đi diễn, Lâm Khánh Chi nhờ vú nuôi đỡ đần chuyện trông con. Cậu bé cũng thi thoảng theo chân mẹ tại một số sự kiện. 

lam-khanh-chi-07.jpgMặc dù bận rộn, Lâm Khánh Chi vẫn sắp xếp thời gian để đưa, đón con đi học

Ca sĩ từng chia sẻ con trai là động lực để cô phấn đấu trong cuộc sống. Dù có chuyện gì xảy ra, khỏe mạnh hay ốm đau, cô cũng sẽ cố gắng hết sức để con trai có cuộc sống đẩy đủ nhất. "Đây là món quà quý báu mà thượng đế dành cho tôi. Không hạnh phúc nào có thể so sánh được. Mẹ dành nửa đời còn lại để lo cho con trai", Lâm Khánh Chi tâm sự về con trai trên trang cá nhân.

lam-khanh-chi-08.jpgKhánh Chi từng chia sẻ con trai là động lực để cô phấn đấu trong cuộc sống lam-khanh-chi-09.jpgThời điểm Lâm Khánh Chi phải phẫu thuật thanh quản, Thiên Long đã quan tâm hỏi han

Thời điểm Lâm Khánh Chi phải phẫu thuật thanh quản, Thiên Long rất nhạy cảm. Thấy mẹ không nói nhiều cậu bé liền quan tâm, hỏi han. "Cử chỉ, sự quan tâm của con trai khiến tôi xúc động. Kubi thường nhắc nhở tôi không được uống nước lạnh vì nghĩ mẹ đang bị bệnh viêm họng. Khi tôi uống nước đá, Kubi liền nhắc ngay", Lâm Khánh Chi chia sẻ.

ava.jpg?width=150Sao Việt
Lâm Khánh Chi đăng đàn tố MC Nguyên Khang: Ai em cũng đọc tên, em chừa chị ra

Theo Gia đình Việt Nam

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022