Mới đây, Trương Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ hình ảnh du lịch Hội An. Nữ diễn viên còn ẩn ý về chuyện tình yêu: "Ai yêu ai bao nhiêu không quan trọng, ai vì ai nỗ lực bao nhiêu mới là vấn đề. Đến sau cùng, con người vẫn luôn giỏi đưa ra lí do để rời xa, hơn là lí do để cùng nhau cố gắng. Cuối cùng, gặp được nhau là do ý trời, có thể nỗ lực ở cạnh nhau hay không, vẫn là do ý người".

truongquynhanh-0827.jpg

Trương Quỳnh Anh bất ngờ bày tỏ quan điểm về chuyện tình cảm.

Đây cũng là lần hiếm hoi mà Trương Quỳnh Anh thể hiện quan điểm về tình yêu. Có người trêu: "Triết lý của người mới yêu là đây". Trương Quỳnh Anh sau đó đáp lời: "Thôi nghỉ yêu cho khỏe". Còn có người hỏi về người chụp ảnh cho cô nàng: "Bình thường nghệ sĩ hay gắn tên người chụp ảnh vô bài lắm". Trương Quỳnh Anh đáp: "Mình là nghệ sĩ không bình thường".

Trương Quỳnh Anh từng hẹn hò với Tim, cả hai là cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Cả hai từng khiến báo giới tốn nhiều giấy mực khi liên tục "hợp rồi lại tan" và kết thúc hôn nhân trong ồn ào.

Vào năm 2016, cặp đôi gây sốt MXH với màn cầu hôn lãng mạn ở rạp chiếu phim. Tim đã chuẩn bị vô cùng công phu cho màn cầu hôn này, anh bao trọn rạp, trình diễn bát hát Marry You của Bruno Mars sau đó tặng nhẫn cho vợ sắp cưới. Trong khoảnh khắc được trao nhẫn, Trương Quỳnh Anh đã bật khóc vì xúc động trước những lời yêu thương từ Tim. Thời điểm đó, họ dự định cưới vào năm 2017 khi con trai 5 tuổi.

Họ còn cùng nhau thực hiện nhiều MV tình bể bình như Lặng Lẽ Yêu Em, Ta Là Tất Cả Của Nhau, Họa Tình... Ngoài ra, Tim còn đặc biệt xăm lên ngực trái hai chữ QA - tên viết tắt của Trương Quỳnh Anh - như một cách khẳng định tình yêu vĩnh cửu.

sao-viet-yeu-duong-ngon-tinh-hoanh-trang-ket-cuc-lai-ly-hon-be-bang-f401e3-1739.jpg

Sau tất cả ồn ào thì Trương Quỳnh Anh và Tim xác nhận ly hôn vào năm 2018.

Sau tất cả ồn ào thì Trương Quỳnh Anh và Tim xác nhận ly hôn vào năm 2018, tuy nhiên, cặp đôi tuyên bố vẫn sống chung nhà để tiện việc chăm sóc con, nhưng nhất quyết không thể quay lại và thỉnh thoảng lại có hình ảnh cả hai đi du lịch cùng nhau, sự việc này khiến công chúng ngao ngán không ít về cuộc sống hiện tại của cả hai. Sau một thời gian, Trương Quỳnh Anh đã dọn ra ở riêng cùng con trai vì có tin đồn Tim có bạn gái mới. Dù bao năm tháng qua đi, mối quan hệ của Trương Quỳnh Anh và Tim vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022