Sau tan vỡ với Tim vào năm 2018, Trương Quỳnh Anh dần kín tiếng trong chuyện yêu đương. Mới đây, cô bất ngờ đăng tải dòng trạng thái gây chú ý. Cụ thể, cô cho biết: "Cảm thấy mình thật chung thuỷ. Bao nhiêu năm vẫn yêu 1 anh. Anh trong Ảnh". Có thể thấy, "anh" mà Trương Quỳnh Anh nhắc đến không ai khác chính là bản thân cô. 

truongquynhanh-1054.jpg

Trương Quỳnh Anh bất ngờ thừa nhận chỉ yêu duy nhất một anh này

Trương Quỳnh Anh từng hẹn hò với Tim, cả hai là cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Cả hai từng khiến báo giới tốn nhiều giấy mực khi liên tục "hợp rồi lại tan" và kết thúc hôn nhân trong ồn ào.

Vào năm 2016, cặp đôi gây sốt MXH với màn cầu hôn lãng mạn ở rạp chiếu phim. Tim đã chuẩn bị vô cùng công phu cho màn cầu hôn này, anh bao trọn rạp, trình diễn bát hát Marry You của Bruno Mars sau đó tặng nhẫn cho vợ sắp cưới. Trong khoảnh khắc được trao nhẫn, Trương Quỳnh Anh đã bật khóc vì xúc động trước những lời yêu thương từ Tim. Thời điểm đó, họ dự định cưới vào năm 2017 khi con trai 5 tuổi.

Họ còn cùng nhau thực hiện nhiều MV tình bể bình như Lặng Lẽ Yêu Em, Ta Là Tất Cả Của Nhau, Họa Tình... Ngoài ra, Tim còn đặc biệt xăm lên ngực trái hai chữ QA - tên viết tắt của Trương Quỳnh Anh - như một cách khẳng định tình yêu vĩnh cửu.

sao-viet-yeu-duong-ngon-tinh-hoanh-trang-ket-cuc-lai-ly-hon-be-bang-f401e3-1739.jpg

Sau tất cả ồn ào thì Trương Quỳnh Anh và Tim xác nhận ly hôn vào năm 2018.

Sau tất cả ồn ào thì Trương Quỳnh Anh và Tim xác nhận ly hôn vào năm 2018, tuy nhiên, cặp đôi tuyên bố vẫn sống chung nhà để tiện việc chăm sóc con, nhưng nhất quyết không thể quay lại và thỉnh thoảng lại có hình ảnh cả hai đi du lịch cùng nhau, sự việc này khiến công chúng ngao ngán không ít về cuộc sống hiện tại của cả hai. Sau một thời gian, Trương Quỳnh Anh đã dọn ra ở riêng cùng con trai vì có tin đồn Tim có bạn gái mới. Dù bao năm tháng qua đi, mối quan hệ của Trương Quỳnh Anh và Tim vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Nói về chuyện tình cảm, Trương Quỳnh Anh từng cho biết bản thân tìm hiểu vài đối tượng nhưng chưa thể phát triển xa hơn: "Có người đồng nghiệp cũng thích tôi 7-8 năm nhưng mình không thể rung động được. Cảm xúc trong mình rất mạnh lắm. Nếu cảm thấy không "bắt sóng" được nhau, tôi sẽ dừng lại ngay”. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022