Chiều 18/7, xuất hiện trong một sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Giang thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời. Theo tiết lộ ban đầu, Trấn Thành cũng sẽ có mặt nhưng đến phút cuối danh hài vắng mặt. Nói về vấn đề này, "danh hài xứ Quảng" vui vẻ cho biết đồng nghiệp đang lưu diễn tại Mỹ. Đặc biệt, câu nói hớ của Trường Giang tiết lộ Trấn Thành sắp có con khiến những ai có mặt không khỏi bất ngờ. "Trấn Thành giờ đã có vợ, sắp có em bé. À, sắp tới có nhiều việc, lo cho gia đình hai bên nên phải đi kiếm tiền nhiều" – Trường Giang chia sẻ.

Không chỉ thế, Trường Giang cũng vô tình tiết lộ "bí mật" của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won trong lúc trả lời phỏng vấn: "Hiện tại Trấn Thành cũng đã có vợ và sắp tới là có em bé nữa. Vì vậy Trấn Thành phải lo chạy show kiếm tiền. Còn Hari Won là em ruột Chí Tài mà, không bao giờ tốn một đồng. Đến tôi làm việc chung 8 năm mà còn chưa mời tôi một ly nước cam".

Tuy nhiên, phía Hari Won và Trấn Thành lên tiếng phủ nhận thông tin này và cho biết Trường Giang chỉ đùa chứ không phải là sự thật. Điều này khiến không ít fan được "phen mừng hụt".

Trấn Thành và Hari Won chính thức về chung một nhà vào cuối tháng 12/2016. Gần 2 năm chung sống bên nhau, cặp đôi vẫn giữ vững tình cảm son sắt, thường xuyên đồng hành trong hầu hết các sự kiện, chương trình giải trí.

photo1525318558912-15253185589151933941972-2330.jpg

Trấn Thành và Hari Won chính thức là vợ chồng gần 2 năm. Người hâm mộ cũng đang hi vọng cặp đôi sớm có tin vui.

tran-thanh-hari-won-thoai-mai-hien-tinh-cam-tren-tham-do3-2334.jpg

Cả 2 luôn đồng hành với nhau tại các sự kiện.

Loading...
Loading...
Loading...