su-beo-ho-ngoc-ha-01.jpgHồ Ngọc Hà mới đây chia sẻ khoảnh khắc đời thường đáng yêu của 3 con. Trong ảnh là khoảnh khắc Subeo 1 nách 2 em, nở nụ cười rạng rỡ. "Nằm trong lòng anh hai là sướng nhất rồi", Hồ Ngọc Hà vui vẻ viết kèm. Hình ảnh này khiến nhiều cư dân mạng thích thú, cho rằng Subeo ngày càng ra dáng anh lớn trong nhà, đỡ đần mẹ đáng kể trong việc chăm sóc 2 nhóc tỳ song sinh.

su-beo-ho-ngoc-ha-02.jpgKhông chỉ bế ẵm, Subeo còn thích đọc sách cho các em nghe. Trong ảnh là khoảnh khắc cô bé Lisa rất "tập trung" khi anh trai lật mở từng trang sách.

su-beo-ho-ngoc-ha-08.jpgBên cạnh đó, Subeo còn là "nhiếp ảnh gia" cho 2 em nhỏ, cũng như các thành viên trong gia đình. 

su-beo-ho-ngoc-ha-03.jpgMặc dù bận rộn với việc học tập tại trường cũng như các hoạt động ngoại khóa, tuy nhiên nhóc tỳ 11 tuổi vẫn luôn dành thời gian vui đùa cùng các em nhỏ.

su-beo-ho-ngoc-ha-05.jpgsu-beo-ho-ngoc-ha-06.jpgGương mặt Subeo mang khá nhiều nét giống Hồ Ngọc Hà, Lisa cũng vậy. Nhưng so với anh trai, sự "giống mẹ" của tiểu công chúa rõ ràng hơn.

su-beo-ho-ngoc-ha-04.jpgsu-beo-ho-ngoc-ha-07.jpgKhoảnh khắc ấm áp của anh lớn và cậu út Leon.

su-beo-ho-ngoc-ha-09.jpgCậu bé 11 tuổi có mối quan hệ rất tốt đẹp với bố dượng Kim Lý.

su-beo-ho-ngoc-ha-10.jpgKhoảnh khắc ấm áp của gia đình 5 thành viên khiến ai nhìn cũng thích thú. Sau khi sinh 3 nhóc tỳ, Hồ Ngọc Hà trở thành một trong những bà mẹ đông con nhất showbiz Việt ở thời điểm hiện tại.

ho-ngoc-ha-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Mang con gái đi làm đẹp, Hồ Ngọc Hà bị nữ phụ giật spotlight

Lee Theo Vietnamnet