Rạng sáng nay (giờ Việt Nam), chung kết Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 chính thức khép lại. Rất đáng tiếc, mặc dù được đánh giá là ứng cử viên sáng giá nhưng Minh Tú - đại diện Việt Nam chỉ dừng chân ở top 10 chung cuộc. 

minh-tu-13.png Minh Tú dừng chân ở top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Sau khi chung kết hạ màn, nữ người mẫu bật khóc gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ tại Việt Nam thông qua chuyên trang sắc đẹp Missosology. 

"Xin chào khán giả Việt Nam. Tôi biết là kết quả ngày hôm nay không được như mọi người mong đợi, nhưng tôi đã cố gắng rất nhiều. Xin lỗi, tôi đã cố gắng hết sức rồi. Tôi hy vọng những gì mình thể hiện ngày hôm nay sẽ không khiến mọi người thất vọng", chân dài họ Nguyễn nghẹn ngào.

Đối với người hâm mộ Minh Tú, họ không khỏi xót xa khi giấc mơ hoa hậu của cô kể từ nay về sau không còn cơ hội trở thành sự thật. 

minh-tu-13.jpg

Clip: Minh Tú bật khóc xin lỗi khán giả Việt Nam.

Tuy nhiên, phép màu đã xảy ra ở phút chót. Sau đêm chung kết, BTC tiến hành trao giải thưởng Hoa hậu Siêu quốc gia cấp châu lục. Đây là những giải thưởng chính thức thuộc khuôn khổ cuộc thi. Ngài chủ tịch Miss Supranational tự tay trao vương miện cùng dải băng danh hiệu cho những cô gái xuất sắc nhất. 

Với sự thể hiện nổi trội, Minh Tú được trao danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2018. Đây là tin vui không nhỏ đối với fan nhan sắc Việt. Vương miện này cũng là chiếc chìa khóa đẹp khép lại giấc mơ dang dở nhiều năm của chân dài họ Nguyễn.

minh-tu-1.jpg Minh Tú được trao vương miện và dải băng "Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2018".

minh-tu-2.jpg Tổng thành tích của Minh Tú tại cuộc thi như sau: Giải nhất Quốc phục, Top 10 chung cuộc, Giải Trình diễn Trang phục dạ hội đẹp nhất và Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á. 

minh-tu-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Trượt top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia, Minh Tú nghẹn ngào khóc: Xin lỗi, tôi đã cố hết sức rồi
minh-tu-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
SHOCK: Minh Tú trượt top 5, người đẹp Puerto Rico bất ngờ đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2018

Thịnh Nguyễn Theo Vietnamnet

Tin 24H