thang-ngo.jpgMở đầu tin showbiz Việt là lời nhắn gửi của "vua cá Koi" Thắng Ngô tới bà xã Hà Thanh Xuân: "Sáng nay cafe một mình. Sài Gòn chợt mưa chợt nắng. Nhớ em bao nhiêu cho vừa. Em ơi, em ơi...!". Được biết, doanh nhân 7X vừa trở về Việt Nam sau chuyến sang Mỹ thăm vợ lưu diễn.

duc-phuc.jpg Đức Phúc: "Hãy nhìn tôi...".

duong-yen-ngoc.jpg Dương Yến Ngọc bật mí về bản thân: "Năm nàng 16 tuổi".

hoang-bach.jpg Hoàng Bách hân hoan: "Đời tôi sống hơn 42 năm, chưa từng thấy ai không tự tổ chức sinh nhật mà ăn chơi 3 ngày 3 đêm thế này... Cảm ơn, cảm ơn và cảm ơn thật nhiều".

hong-van.jpg Hồng Vân than: "Facebook buồn quá, chẳng thấy ai tương tác với mình cả".

my-linh.jpg Diva Mỹ Linh tâm sự: "Từ khi các con lớn thì bố mẹ mới càng thấy những phút giây gần nhau thật là quý giá. Thế nên mẹ cứ tự nhủ tu sửa tính nết hơn nữa để mỗi lần gần nhau chỉ mong mang cho con cháu niềm vui và sự ấm áp gia đình. Thôi thế lại đến cuối năm mong cả nhà sum họp".

pha-le.jpg Mẹ con Pha Lê ở phi trường chuẩn bị tạm biệt chuyến nghỉ dưỡng, du lịch ở một số nơi miền Bắc.

phuong-trinh-jolie-01.jpgphuong-trinh-jolie-02.jpg Phương Trinh Jolie triết lý cuộc sống: "Người ta khen bạn cũng được, chê bạn cũng được, ghét bạn cũng được, nói tốt về bạn cũng được, nói xấu về bạn cũng được, chân thành với bạn cũng được, giả dối với bạn cũng được. Đơn giản cuộc sống muôn màu muôn vẻ, bất cứ điều gì đến trong đời cũng cho bạn một bài học quý giá. Cứ chấp nhận và thay đổi bản thân ngày càng tốt hơn là được".

tieu-chau-nhu-quynh-01.jpg Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của con gái.

truong-ngoc-anh.jpg Đăng ảnh bên con gái trong xế hộp, Trương Ngọc Ánh cho biết: "Ngắm em ý lén lút thế này là một trong những điều khiến mình hạnh phúc".

hong-ngoc.jpg Hồng Ngọc thú nhận "xỉn" khi chào đón sinh nhật thứ 44, khép lại tin showbiz Việt. 

thanh-thuy-oki-01.jpg?width=150Sao Việt
Tin showbiz Việt ngày 5/8: Con trai Thanh Thúy nhập viện

Minh Anh Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022