khanh-don.jpgMở đầu tin showbiz Việt là chia sẻ hài hước của Khánh Đơn về cách "thao túng tâm lý phụ nữ". Đăng ảnh cầm tiền cùng thư tay có nội dung xin vợ đi chơi 3 tiếng, ông xã Huỳnh Như hào hứng: "Cách để thao túng tâm lý phụ nữ hiệu quả. Xời, ba cái tâm lý cùi mía của bà sao qua được tui, Huỳnh Như".

duong-cam-lynh.jpg Dương Cẩm Lynh: "Cảm ơn ê-kíp rất nhiều đã giúp mẹ con Lynh có bộ ảnh thật đẹp dù trong lúc không dễ dàng gì".

kha-viet.jpg Khắc Việt hạnh phúc bên bà xã Thảo Bebe: "Buổi tối bên người yêu".

luu-de-ly.jpg Ông xã Lưu Đê Ly nhắn nhủ vợ: "Birthday’s anniversary. Mỗi năm sinh nhật ở một nước luôn...".

mai-phuong.jpg Bảo mẫu chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của con gái cố diễn viên Mai Phương: "Lâu rồi mới được ăn bánh tráng trộn siêu ngon như này. Biểu cảm của em bé...".

ngoc-lan.jpgNgọc Lan kể về con trai: "Nãy mình đưa hình ảnh người dân đi sơ tán tránh bão, mình giải thích cho Louis hiểu bão là gì và ảnh hưởng thế nào, rồi mình hỏi con nghĩ xem con sẽ làm gì để giúp mọi người. Louis bảo con sẽ mặc đồ Spider Man rồi lái xe đua mạnh nhất để đánh bão luôn (ngộ ghê, nhện mà không búng chỉ đu dây mà lái xe đua nha). Nghe xong muốn té xỉu tại chỗ".

pha-le.jpg Pha Lê sau ca chỉnh lại vòng 1: "Cắt chỉ xong nhìn cái sẹo phẳng lỳ thiệt đẹp, rớt nước mắt".

que-van.jpg Quế Vân bên Nhan Phúc Vinh: "Lâu lắm rồi 2 chị em mới gặp lại nhau, chém thôi rồi".

thanh-thao.jpg Thanh Thảo hạnh phúc khi cùng ông xã trải nghiệm cuộc sống: "Denver đón cả nhà bằng thời tiết tuyệt đẹp! Mỗi một chuyến đi lại để lại những kỷ niệm đáng nhớ để sau này lớn lên con sẽ nhắc lại đã cùng ba mẹ đi khắp thế gian".

tu-long.jpg Tự Long hẹn hò ăn uống với Xuân Bắc, khép lại tin showbiz Việt.

diem-trang-oki-01.jpg?width=150Sao Việt
Tin showbiz Việt ngày 27/9: Á hậu Diễm Trang hé lộ giới tính con thứ 2

Minh An Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022