hong-ngoc-01.jpghong-ngoc-02.jpg Mở đầu tin showbiz Việt là chia sẻ của Hồng Ngọc: "Đây mới là tôi, đừng ai hỏi tại sao tôi yêu cảm giác này đến thế, lượn một vòng như nó đã từng". Thấy vậy, ông xã nữ ca sĩ - Thomas Tâm - bông đùa: "Không có bằng lái mà lái, hy vọng công an bắt".

dang-khoi.jpgĐăng Khôi tận hưởng hạnh phúc bên bà xã Thủy Anh: "Giờ hưởng thụ bình yên, riêng tư của vợ chồng son. Như là lúc mới yêu nhỉ em? Đời này anh chỉ cần có em...".

le-duong-bao-lam.jpgLê Dương Bảo Lâm nhắn nhủ: "1 tuần rồi ba đi quay không gặp 2 con. Ba nhớ 2 đứa xỉu lên xỉu xuống. Ở nhà 2 đứa chăm mẹ Quỳnh Quỳnh giùm ba nha. Thuơng nhớ quá, 4 ngày nữa ba về mua đồ chơi cho chơi xỉu luôn nha".

mai-phuong-thuy.jpgMai Phương Thúy phân vân: "Rất muốn đi du lịch, nhưng nghĩ lại thật không hay khi bản thân béo như thế này". ​​​​​​

duc-thinh.jpg Ông xã Thanh Thúy - Đức Thịnh - chia sẻ hậu trường: "Và đây là tui. Tui luôn thấu hiểu tại sao người ta gọi cái gọi là hành... lý".

phi-nhung.jpg Các con nuôi Phi Nhung hội ngộ quản lý của cố ca sĩ.

quynh-nga.jpg Quỳnh Nga "thả thính" ngọt ngào: "Đừng nghĩ nhiều như thế, nghĩ đến tớ là được rồi".

thanh-trung-01.jpgthanh-trung-02.jpg Đăng ảnh cùng bà xã Ngọc Hương và các con tại sân bay, Thành Trung hào hứng: "Tổng tài sản hiện có".

thu-quynh.jpg Thu Quỳnh dí dỏm: "Đứng đợi mãi mà chẳng ai thèm tới rước".

tuvi.jpg Tú Vi chia sẻ khoảnh khắc ông xã Văn Anh bên con gái.

doan-trang---Copy-1.jpg Đoan Trang lê la ăn uống vỉa hè Sài Gòn.

pham-huong.jpg Em trai Phạm Hương khoe nhà mới sắp hoàn thiện ở Hải Phòng, khép lại tin showbiz Việt.

ngoc-quyen-oki-01.jpg?width=150Sao Việt
Tin showbiz Việt ngày 23/6: Ngọc Quyên đoán trước lấy chồng trắng tay

Hà Anh Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022