tin-showbiz-viet-4.jpgtin-showbiz-viet-3.jpgMở đầu tin showbiz Việt là chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm. Đăng ảnh bà xã Quỳnh Quỳnh bên ái nữ Bảo Ngọc tại bệnh viện, nam diễn viên cũng lo lắng khi 3 con đều đang ốm. "Chị hai viêm tai giữa, chị ba viêm họng kèm sốt. Em út bị đờm không bú. Thôi gia đình cố lên nha. Quỳnh lo trong, anh lo ngoài", nam diễn viên bày tỏ.

tin-showbiz-viet-10.jpgKhoe ảnh vi vu xứ người, Bảo Anh hóm hỉnh: "Có ai qua Mỹ mà chỉ thích đi bảo tàng với đi sở thú như tôi không?".

tin-showbiz-viet-7.jpgKhoảnh khắc selfie nhí nhố của Tiến Luật và Trương Thế Vinh tại phòng gym.

tin-showbiz-viet-5.jpgKim Duyên cá tính trong bộ vest đen trắng.

tin-showbiz-viet-11.jpgNhật Kim Anh: "Khi bạn định nói và muốn viết thật nhiều cho người khác hiểu nhưng lại thôi và chọn im lặng, tức là bạn đã quen một mình mất rồi".

tin-showbiz-viet-6.jpgĐăng ảnh bên các con, Tuấn Hưng bày tỏ: "Đi đâu xa nhà một buổi là bố nhớ các tình yêu của bố lắm. Phần còn lại của cuộc đời bố chỉ cần hoàn thiện mình, làm chồng làm cha tốt, đó mới là mục tiêu lớn và duy nhất".

tin-showbiz-viet-12.jpgHương Giang dịu dàng trong hình ảnh mới.

tin-showbiz-viet-13.jpgThúy Nga hóm hỉnh: "Ở đây không có cap, ở đây chỉ có em".

tin-showbiz-viet-15.jpgGil Lê: "Hà Nội đáng yêu quá. Đi công tác lúc đang sốt, ho văng cuống họng ra ngoài nhưng mà được mọi người tiếp đón, chăm sóc ân cần quá quên cả ốm, nhưng tối đến sốt thì vẫn sốt. Giờ về dưỡng bệnh để lần sau ra thật khỏe hưởng tiết trời vào thu ăn lẩu riêu".

tin-showbiz-viet-114.jpgKhoảnh khắc đáng yêu của Suchin nhà Cường Đô La khép lại tin showbiz Việt.

tien-luat-oki-02.jpg?width=150Sao Việt
Tin showbiz Việt ngày 21/9: Chết cười với phù dâu của Diệu Nhi

C.H Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022