Chiều 2/4, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết anh đã mua vé và chở nghệ sĩ Thương Tín ra bến xe An Sương TP.HCM để về quê lúc 13h30.

“Sau ồn ào vừa rồi, tôi sợ tương lai còn phát sinh những chuyện không mong muốn nên quyết định ngừng hỗ trợ chỗ ở và sinh hoạt phí cho anh Thương Tín. Trong video trước đó, anh Tín bày tỏ nguyện vọng muốn về quê sống cùng vợ và con gái. Vì vậy, tôi động viên và mua vé để anh về quê”, Tô Hiếu chia sẻ.

thuong-tin-1.jpgHình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Thương Tín do nhạc sĩ Tô Hiếu cung cấp.

Theo nhạc sĩ Tô Hiếu, anh tận mắt thấy nghệ sĩ Thương Tín lên xe, di chuyển mới yên tâm ra về. Sau mọi chuyện, nam nhạc sĩ quyết định bỏ qua cho Thương Tín và vẫn đồng ý nhận show cho đàn anh.

“Mọi chuyện đã sáng tỏ và tôi không so đo với anh Thương Tín. Tôi vẫn nhận show để anh có thêm thu nhập, ổn định cuộc sống. Chỉ là chúng tôi không ở chung, gắn bó như trước. Nói thật, tôi rất sợ nếu chuyện như vậy sẽ lặp lại, tình cảm anh em sứt mẻ”, nam nhạc sĩ nói.

Tô Hiếu gặp Thương Tín tại nhà xưởng của mình vào lúc 11h trưa 2/4. Thương Tín nói anh không được YouTuber nào nhận nuôi hay hỗ trợ như thông tin trên mạng. Đồng thời khẳng định không nói xấu, nghĩ xấu cho Tô Hiếu, mọi chuyện đều do YouTuber dẫn dắt và bẻ lái theo chiều hướng tiêu cực.

Về tài sản của Thương Tín, Tô Hiếu cho biết nam nghệ sĩ chỉ còn một ít đồ dùng cá nhân. “Thời gian tới, tôi sẽ cho người gói lại cẩn thận rồi gửi qua cho Thanh Tùng – con trai anh Tín để chuyển về Phan Rang. Trước đây, tôi tặng anh Tín một chiếc xe máy nhưng anh đã bán. Một chiếc xe tay ga khác của tôi, anh cũng gửi về quê nhưng tôi không đòi lại, xem như là món quà cuối cho anh”, Tô Hiếu cho hay.

thuong-tin-2.jpgNhạc sĩ Tô Hiếu đưa nghệ sĩ Thương Tín ra ngân hàng sao kê, làm rõ thông tin ăn chặn cát-xê.

Trước đó, nhạc sĩ Tô Hiếu đăng tải đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa anh và nghệ sĩ Thương Tín, làm rõ một số thông tin sai sự thật, ảnh hưởng tới uy tín và danh dự của mình trong thời gian qua.

Trong cuộc trò chuyện, Thương Tín phủ nhận nhạc sĩ Tô Hiếu ăn chặn tiền của mình và khẳng định anh luôn mang ơn đàn em.

Khi Tô Hiếu chất vấn tại sao Thương Tín nói anh giữ tiền rồi lấy tiền đó tiêu xài, nam nghệ sĩ giải thích do YouTuber tự nghĩ ra và đặt điều.

“Họ bẻ lái câu chuyện cũng giống như việc tôi sống ở nhà xưởng thì cho rằng nơi đó giống như gầm cầu, làm sao ở được. Họ chê nơi đó bừa bộn. Tôi đột quỵ rồi làm sao dọn dẹp được. Tôi không hiểu nên bị cuốn theo chứ tôi không cố tình. Ai giúp tôi, tôi đều mang ơn. Đang ở đây với Tô Hiếu, sao tôi đi nói xấu Tô Hiếu được, tất cả chỉ là hiểu lầm. Tính tôi không phải như vậy”, Thương Tín giải thích.

thuong-tin.jpg?width=150Nhạc
Con trai Thương Tín nói gì với người cưu mang ba mình?

Theo Tiền Phong

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022