Tối 19/5, nữ hoàng dancesport Khánh Thi khiến dân mạng chú ý khi chia sẻ danh sách những người vay nợ mình đã lâu không trả và kèm theo đó là những lý do cô cho vay tiền, danh sách khiến nhiều người... không biết nên khóc hay cười.

Trong một bình luận, Khánh Thi viết: "Chị ca sĩ tham gia "Bước nhảy hoàn vũ" nói cần gấp 80 triệu do quên không kịp gì đó mình không nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?". Bình luận này nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

khanh-thi-1.jpgDòng bình luận khiến nhiều người đồn đoán của Khánh Thi

Ngược dòng thời gian về 13 năm trước, Khánh Thi làm giám khảo chấm thi cho Bước nhảy hoàn vũ mùa 2. Đây cũng là mùa giải quy tụ dàn sao ở nhiều ngành nghề nhưng chỉ có duy nhất 2 nữ ca sĩ gồm Thu Minh và Thủy Tiên, trùng hợp thay cả 2 cũng lần lượt nhận được 2 danh hiệu cao nhất tại mùa giải năm đó.

khanh-thi-2.jpgkhanh-thi-3.jpgThu Minh và Thủy Tiên là top 2 Bước nhảy hoàn vũ 2011 có Khánh Thi làm giám khảo

Chính vì vậy, với bình luận của Khánh Thi, netizen liền truy lùng danh tính của nữ ca sĩ mà cô đòi nợ. Để tránh gây ảnh hưởng đến đàn chị, kiện tướng dancesport đã nhanh chóng đính chính rằng "người chị" mà mình nhắc đến không phải là Thu Minh.

khanh-thi-4.jpgkhanh-thi-5.jpgKhánh Thi đích thân phủ nhận Thu Minh là người được nhắc đến

Còn đối với Thủy Tiên, nữ ca sĩ chia sẻ với truyền thông rằng mình không biết đến bài đăng của Khánh Thi hay những thông tin mà khán giả đặt nghi vấn. Trong cuộc thi năm đó, giọng ca Giấc mơ tuyết trắng cũng hiếm hoi nói chuyện với đàn chị, còn ngoài đời thì cũng không có kết nối gì, thậm chí bà xã Công Vinh còn không có cả số điện thoại của Khánh Thi. "Tôi khẳng định không vay nợ gì từ chị Khánh Thi", Thủy Tiên nhấn mạnh với báo Lao Động.

khanh-thi-6.jpgThủy Tiên phủ nhận mình là người bị Khánh Thi đòi nợ

Như vậy, cả Thu Minh lẫn Thủy Tiên đều không phải "người chị" bị Khánh Thi đòi nợ. Sau cuộc thi, "nữ hoàng dancesport" cũng đôi lần hợp tác với 2 nữ ca sĩ trong 1 số dự án. Thu Minh thậm chí còn làm cameo khi Khánh Thi ra mắt MV vào năm 2013. Còn Thủy Tiên thì cũng được mời ngồi chung ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ cùng Khánh Thi ở mùa giải sau đó. Sau đó thì cả 3 dường như không hợp tác chung lần nào nữa.

khanh-thi-7.jpgThu Minh làm cameo trong MV của Khánh Thi

khanh-thi-8.jpgThủy Tiên ngồi ghế nóng với Khánh Thi ở Bước nhảy hoàn vũ

khanh-thi-ava.jpg?width=150Sao Việt
Là mẹ 3 con, Khánh Thi bị góp ý vì để móng tay dài chăm con nhỏ, xem cho con ăn dặm hú hồn

Theo Người Đưa Tin

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022