Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng có lẽ là cặp đôi được mai mối nhiều nhất showbiz Việt. Đây cũng là cặp đôi nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người dù cả hai chưa một lần hẹn hò.

captufffre-1548144651133237712742.jpg

Nhắc đến mối quan hệ của Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn, nhiều người tin rằng dù không yêu nhau thì chắc chắn cả hai cũng là những người bạn vô cùng đặc biệt của nhau. Chính vì thế, bất kỳ động thái nào của một người cũng đều khiến cư dân mạng nhắc tên người còn lại.

Mới đây, Thanh Hằng đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh mới nhất của mình. Với phong cách makeup đơn giản cùng áo phông, Thanh Hằng hài hước để chú thích: "Em chưa 18".

captussre-1548145689641567283963.jpg

Và tất nhiên, cư dân mạng không quên nhắc tới Hà Anh Tuấn - "nhân vật được yêu thích số 1" trên Instagram của Thanh Hằng. Fan hâm mộ của cặp đôi nhong chóng bình luận: "Hà Anh Tuấn thích điều này".

Ở một hình ảnh khác của Thanh Hằng với diện mạo tomboy, cư dân mạng cũng không quên bình luận rằng cô và Hà Anh Tuấn nhìn quá giống nhau.

Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng từng nhiều lần dính tin đồn hẹn hò vì luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào và tình cảm. Tuy nhiên, cả hai chưa từng xác nhận thông tin này khiến cư dân mạng càng thêm tò mò.

Loading...
Loading...
Loading...