Gia đình siêu mẫu Hà Anh vừa đặt chân về Việt Nam sau kì nghỉ ở quê chồng tại London, Anh. Trên trang cá nhân, Hà Anh vừa chia sẻ cô đã chính thức bị ốm sau 12 ngày chăm con gái nhỏ tại nước ngoài mà không có sự giúp đỡ của bảo mẫu.

“Cuối cùng cũng đã tha thành công cục bông bé nhỏ của mẹ về Việt Nam! Chao ôi 12 ngày trong đó 2 ngày di chuyển trên không, dưới đất, chịu đựng cái rét, chăm em, ru em, làm tất tần tật cho em mà không có nanny trợ giúp (dĩ nhiên Papa bò khô có trợ giúp).

Mẹ Myla chính thức cho phép mình sập nguồn: đau đầu, đau họng sau một giấc ngủ 6 tiếng li bì”, Hà Anh viết.

1-1358.jpg

Hà Anh bên “tiểu công chúa” Myla.

Hà Anh cũng chia sẻ thêm con gái Myla đang trải qua thời kỳ mọc răng nên bé rất quấy, “hành” mẹ trong cả chuyến bay dài, điều đó khiến siêu mẫu không khỏi mệt mỏi, cô thậm chí thừa nhận đến bây giờ mới hiểu 2 chữ “bã người” là thế nào.

Bên dưới dòng trạng thái “chính thức sập nguồn” của “mẹ bỉm sữa” Hà Anh, không ít người thân, bạn bè của nữ siêu mẫu đã gửi lời động viên đến cô.

Tuy nhiên, một người bạn của Hà Anh lại dí dỏm “trách” cô: “2 người lớn chăm 1 bé con mà than kinh thế. Chị 1 mình vác 3 con lang thang khắp nơi” khiến Hà Anh phải “ngậm ngùi” thú nhận: “Vâng thì rồi cũng phải quen thôi ạ! Chắc tại bọn em bình thường sướng quen rồi nên đâm không chịu nổi vất vả! Hi hi”.

Mặc dù lần đầu gách vác “thiên chức” làm mẹ với bao nỗi lo toan, vất vả, Hà Anh vẫn luôn xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, rạng ngời khiến các mẹ bỉm sữa không khỏi ngưỡng mộ.

Siêu mẫu tâm sự, được cùng con gái bé bỏng trải nghiệm cuộc sống nhiều sắc màu là một điều kỳ diệu, một niềm vui không gì thay thế được nên dù có vất vả mấy cũng phải cố gắng làm quen.

2-1359.jpg

Trước đó, siêu mẫu Hà Anh đưa con gái về quê chồng ở Anh quốc để đón Giáng sinh và năm mới 2019.

3-1359.jpg

Vợ chồng siêu mẫu đã có dịp hội ngộ với bạn bè của chồng Hà Anh là Olly Dowden.

4-1359.jpg

Siêu mẫu cũng tranh thủ đưa con gái đi thăm thú cảnh sắc London và mua sắm nhân dịp Giáng Sinh.

5-1400.jpg

Đây là Giáng sinh đầu tiên của bé Myla và cô bé có vẻ rất hào hứng khi được về quê nội ở Anh quốc và tận hưởng không khí Giáng sinh sôi động ở London.

6-1400.jpg

Con gái của Hà Anh rất bụ bẫm và cũng vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội.

8-1400.jpg

Cô bé có dịp hội ngộ các anh chị em họ trong dịp về London đón Giáng Sinh.

9-1401.jpg

Đây chắc chắn sẽ là Giáng sinh đầu tiên đáng nhớ của Hà Anh và con gái.

Loading...
Loading...
Loading...