ly-nha-ky-01.jpgMở đầu tin showbiz Việt là lời nhắn nhủ anti-fans của Lý Nhã Kỳ: "Em đang học cách trưởng thành nên các anh chị ba thiên hạ, mẹ thiên nhiên đừng vào Facebook em phán sắc đẹp, trí tuệ, tài sản, sự nghiệp, tình yêu... của em nha".

phan-nh-thao.jpg Phan Như Thảo cùng ông xã thưởng thức ẩm thực miền Trung.

ky-duyen.jpg Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ: "Mình thích hoàng hôn, thích ở cùng một ai đó, chỉ có 2 người. Uống cafe, ngắm bầu trời dần chuyển đỏ sang xanh thẫm, cái khoảnh khắc độ từ 5 - 6h chiều. Không nói gì cả, chỉ ngồi cạnh nhau, thế thôi...".

ngo-kien-huy.jpg Ngô Kiến Huy khoe khoảnh khắc "tự sướng" bên HIEUTHUHAI và Song Luân.

phuong-mai-01.jpgphuong-mai-02.jpg Phương Mai xả ảnh bikini trong chuyến du lịch biển.

quynh-thu---Copy-1.jpg Quỳnh Thư trải lòng: "Mỗi một người xuất hiện trong cuộc đời ta đều có lý do. Và nếu đúng thời điểm, mọi thứ sẽ rất tuyệt vời. Việc của ta là hãy biết nắm bắt và cố gắng hơn gấp nhiều lần so với những gì đã từng. Mọi sự cố gắng, thay đổi để tốt hơn chưa bao giờ là muộn".

van-dung.jpg Vân Dung tự nhủ: "Luôn luôn nỗ lực, cố gắng mỗi ngày và hướng về phía trước, chân thành như trẻ nhỏ, ấm áp như ánh nắng, sâu sắc như đại dương và tĩnh lặng như bầu trời".

van-hugo.jpg Vân Hugo nhắn nhủ con gái: "Mẹ yêu em".

vi-hoang-yn.jpg Võ Hoàng Yến khoe ảnh bên bạn trai và tấu hài: "Top những công việc của tui khi qua Mỹ. Top 1: Làm phiền, làm biếng, làm nũng".

minh-trieu.jpg Minh Triệu phô diễn hình thể gợi cảm, khép lại tin showbiz Việt.

bang-lang-oki-01.jpg?width=150Sao Việt
Showbiz Việt ngày 7/2: Cựu mẫu Bằng Lăng khoe ảnh gợi cảm

Minh An Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022