pham-quynh-anh-00.jpgpham-quynh-anh-01.jpgpham-quynh-anh-02.jpg Mở đầu tin showbiz Việt là chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh về bạn trai và con gái. Đăng ảnh ái nữ tạo dáng dễ thương, nữ ca sĩ mượn lời kể: "Lại là ông ba, ông ý rất thích nhét tôi vô đây. Xong ông ý đứng cười ha hả".

bao-thy.jpg Bảo Thy suy tư: "Thời gian có thể xóa nhòa mọi thứ, nhưng cũng sẽ chữa lành mọi điều. Vô tình nhất là thời gian, mà dịu dàng nhất cũng là thời gian...".

ha-thanh-xuan.jpg Hà Thanh Xuân trải lòng: "Có nhiều người nói chẳng bao giờ thấy Xuân buồn, lúc nào cũng tươi cười. Thật sự những lúc buồn nhất Xuân sẽ chọn im lặng và ngồi thiền, khi ổn sẽ xuất hiện trước mọi người, vì Xuân đã học rất tốt cách yêu thương bản thân mình. Xuân lúc nào cũng muốn đem năng lượng tích cực đến mọi người, muốn làm được điều đó tôi phải ổn đã".

hieu-hien.jpg Hiếu Hiền chia sẻ khoảnh khắc facetime với con gái: "Về với bạn gái nhỏ của tui nào".

lam-khanh-chi.jpg Lâm Khánh Chi tận hưởng giây phút vui vẻ, bình yên bên con trai.

minh-tu.jpg Minh Tú gửi lời tới phụ huynh: "Chúc mừng sinh nhật ba. Cuộc đời này được làm con của ba mẹ là món quà thượng đế đã ban tặng cho các con. Chỉ cầu mong ba mẹ luôn khỏe mạnh và mãi hạnh phúc, còn lại hãy để chúng con lo".

ngoc-quyen.jpg Ngọc Quyên và Phương Thanh hẹn hò ở Mỹ.

thuy-hanh.jpg Thúy Hằng đăng ảnh với Thúy Hạnh, chia sẻ: "Tuổi mới bình yên và an nhiên nhé 2 bà già".

trinh-kim-chi.jpg Trịnh Kim Chi: "Mừng sinh nhật chị gái yêu dấu của em, nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc chị nha. Yêu chị".

pham-huong.jpg Hình ảnh hoa hậu Phạm Hương xinh đẹp đời thường khép lại tin showbiz Việt.

ho-quang-hieu-oki-01.jpg?width=150Sao Việt
Showbiz Việt ngày 3/2: Hồ Quang Hiếu khó chịu khi bị gọi là cô

Minh Hạnh Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022