Shark Nguyễn Hòa Bình luôn là cái tên nhận được sự quan tâm của dân tình. Nhất là sau khi công khai cuộc sống mới với diễn viên Phương Oanh, chủ tịch của Next Tech ngày càng chăm chỉ hoạt động trên mạng xã hội. 

Mới đây nhất, Shark Bình gây chú ý khi chia sẻ lại một bức ảnh chụp cùng 2 người bạn thời sinh viên. Trong ảnh, vị doanh nhân diện áo phông trắng, đeo kính cận. 

shark-binh-1.jpg Shark Bình 21 năm trước trong lần đi hội nghị khoa học ở Thái Lan

Bồi hồi nhớ lại kỷ niệm, anh viết: "Một thời ngang dọc: Lần thứ hai đi nước ngoài là hồi sinh viên năm 2, để đọc báo cáo tại hội nghị khoa học quốc tế, về một nghiên cứu ứng dụng công nghệ bản đồ số GIS (từa tựa như Google Maps bây giờ) trong quản lý thiên tai thảm họa.

Lần đầu là 2001 đi Hàn Quốc thi lập trình quốc tế của Microsoft, nhưng không được giải gì".

shark-binh-2.jpg Một hình ảnh Shark Bình vào năm 2001 khi tới Hàn Quốc được người bạn để lại dưới bài đăng.

Ở phía dưới bài đăng, nhiều bạn bè đã vào để lại bình luận, ngưỡng mộ tài năng của Shark Bình khi còn ngồi trên giảng đường. Nhiều bình luận còn đùa vui rằng, với phong cách thư sinh và thành tích đi thi quốc tế liên tục như vậy, chắc hẳn anh cũng là một hình tượng "học bá" một thời ở trường đại học. 

Song, đáng nói nhất lại là sự xuất hiện của người "bạn cùng giường". Phương Oanh chẳng ngại "bóc phốt" chồng bằng hình ảnh cắt ra từ clip mới nhất, kèm theo bình luận: "Ngày nay ạ... sốc ngang". 

shark-binh-3.jpg Bình luận hài hước của Phương Oanh dưới bài đăng của Shark Bình. Ảnh chụp màn hình

So với thời điểm 21 năm trước, cả vóc dáng, địa vị lẫn cuộc sống của Shark Bình đã có rất nhiều thay đổi. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng vẫn còn nguyên nụ cười cùng thần thái làm nên "thương hiệu" của "cá mập". 

Thêm nữa, kể từ khi kết hôn với Phương Oanh, Shark Bình cũng nhận nhiều lời khen trẻ ra cả chục tuổi. Anh không ngại xuất hiện trên mạng xã hội và chiều theo vợ, quay những clip bắt trend hài hước. 

shark-binh-4.jpgshark-binh-5.jpg Shark Bình chiều vợ quay những clip hài hước. Ảnh chụp màn hình

shark-binh-6.jpgshark-binh-7.jpgshark-binh-8.jpg Cặp đôi không ngại chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

phuong-oanh-oki.jpg?width=150Sao Việt
Hết thời kỳ thai nghén, Phương Oanh tự tay vào bếp nấu ăn, không gian tổ ấm mới cũng được hé lộ

Theo Phụ nữ Việt Nam

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022