mai-phuong-01.jpgmai-phuong-02.jpg Mở đầu tin sao Việt là những lời trải lòng của bảo mẫu con gái cố diễn viên Mai Phương: "Em bé vừa thi học kỳ xong, cô Mi hỏi em có muốn đi đâu chơi không hay là muốn mua quà (khích lệ tin thần sau mỗi kỳ thi). Em chọn đi biển, em mê biển với những con ốc, con sò, vỏ ốc gần bờ... OK thế là đi biển thôi. Cũng may là em vừa thi xong thì cùng lịch nghỉ phép của cô luôn, thế là 2 cô cháu xách tay đi. Em chơi vui rồi về bắt đầu kỳ hè với các môn năng khiếu nhé. Chỉ cần em chăm chỉ học cho thật tốt thì cô cũng sẽ nỗ lực để chúng ta có thật nhiều chuyến đi cùng nhau em nhé. Cô biết sau này chúng ta có thể không đồng hành cùng nhau, nhưng cô và em bé sẽ có thật nhiều kỷ niệm vui và đẹp như mẹ đã từng làm như thế với em. Yêu em".

hong-que.jpg Hồng Quế "comment dạo" tự khen mình ngoan.

huong-giang-01.jpghuong-giang-02.jpg Đăng ảnh chồng con, Lưu Hương Giang hài hước phân vân: "Rõ ràng vị trí nữ dựa đầu vào vai, ôm ấp ngắm hoàng hôn trước đây là mình mà?".

jennifer-pham.jpg Jennifer Phạm triết lý cuộc sống: "Trong cuộc sống hối hả, đôi khi ta vô tình bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc đời và lãng quên những điều bình dị vốn rất quen thuộc xung quanh. Thi thoảng cũng phải tự nhắc mình sống chậm lại một chút".

lam-truong-02.jpglam-truong-01.jpgVợ chồng Lam Trường hẹn hò cùng bạn bè khám phá nước Mỹ.

van-hugo.jpgVân Hugo khoe niềm vui làm mẹ. Đăng ảnh bình sữa, nữ MC cho rằng: "Sữa mẹ thiêng liêng".

vy-oanh.jpg Vy Oanh khoe thành quả vào bếp làm vợ đảm: "Là khi ông xã thèm cơm vợ nấu".

xuan-lan.jpg Xuân Lan nói về tiểu công chúa: "Sáng nay mẹ nhớ con quá Thỏ ơi. Lần đầu tiên con chụp ảnh mà không cần mẹ. Tự chọn kiểu tóc, tự chọn phụ kiện, tự diễn. Con gái yêu lớn nhanh quá. Mẹ yêu Thỏ rất nhiều. Thỏ lớn rồi nên Thỏ thích đồ cá tính...".

trang-nhung.jpg Trang Nhung khoe niềm hạnh phúc bên gia đình, khép lại tin sao Việt.

mai-phuong-64.jpg?width=150Sao Việt
Con gái cố diễn viên Mai Phương nhập viện, dân mạng lo lắng

Vy Oanh Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022