ho-ngoc-ha---Copy-1.jpgho-ngoc-ha-01.jpg Mở đầu tin sao Việt là chia sẻ của Hồ Ngọc Hà. Dù hôm nay mới là thứ Bảy nhưng bạn gái Kim Lý đã hân hoan thông báo: "Sáng Chủ nhật tung tăng với anh hai và ba mẹ náo loạn khu nhà mới chịu về". Khi được nhắc nhở, Hồ Ngọc Hà "dở khóc dở cười", nhanh chóng sửa lại thành "sáng cuối tuần".

dao-ba-loc.jpg Đào Bá Lộc dí dỏm nói về khoảnh khắc bên bố: "Búp bê cục súc đi diễn có ba hộ tống chở đi".

diem-trang.jpg Diễm Trang kể: "Hôm qua rủ chồng đến quán ốc lề đường cũng nổi tiếng và rất ngon, ăn no nê đã đời về nhà 2 vợ chồng bụng sôi ọc ạch. Mình thì bắt đầu nhức vai gáy và cổ, nước mũi bắt đầu chảy dị ứng trở lại như xưa. Đến đêm đau họng xíu, bụng khó chịu không ngủ được, thế là truy ra là do ăn ốc lề đường. Thế là mình xin chừa các quán ốc lề đường ạ, mình dứt được bệnh viêm mũi dị ứng và xoang là nhờ lối sống healthy này, hôm qua dị ứng lại là sợ tái mặt. Nên việc lắng nghe và hiểu bản thân là cực kỳ quan trọng".

hien-thuc.jpg Hiền Thục suy tư: "Em của năm đó chính là em tuyệt vời nhất, nhưng tôi mãi của sau này mới là tôi của tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời của chúng ta cách nhau một tuổi trẻ, dù chạy thế nào cũng không thắng nổi thanh xuân".

hoa-minzy.jpgHòa Minzy thông báo: "Dạo phố Hà Nội".

khanh-my.jpg Khánh My xinh đẹp check-in phòng tập.

oc-thanh-van.jpg Ốc Thanh Vân hào hứng: "Cảm ơn vì đã có nhau trên đường đời. Chúng tôi đã gặp nhau trong yoga và hiểu rằng chỉ khi biết trân trọng thời gian và dành sự đầu tư cho những điều lành mạnh thì mới thật sự hạnh phúc! Hôm đó, chúng tôi đã đi bộ 7 - 8km trong rừng và tắm mưa. Yêu".

tu-long.jpg Bà xã Tự Long tự nhủ: "Đến tầm tuổi này, đông người mình thấy vẫn rất vui, 2 người mình đã thấy đủ náo nhiệt, và ở một mình chưa từng thấy cô đơn".

ngo-thanh-van.jpgNgô Thanh Vân khoe "giao diện" cá tính, khép lại tin sao Việt.

quang-dung-oki.jpg?width=150Sao Việt
Sao Việt hôm nay 20/5: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng báo tin buồn

Vy Oanh Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022