Yến Phương vừa chia sẻ những dòng tâm sự bằng thơ trên trang cá nhân để gửi tới người chồng nổi tiếng. Vốn yêu thích thơ văn, đây không phải lần đầu bà xã 9x của Lam Trường mượn thơ để giãi bày nỗi lòng. Tuy vậy, người hâm mộ vẫn xúc động vì tấm lòng của cô gái trẻ.

"Công việc, bạn bè hay có lúc uống say/ Chỉ cần anh nhớ về ôm em mà ngủ/ Ngôi nhà nhỏ thôi, tình yêu nhiều là đủ/ Góp bếp nhỏ thôi, miễn ấm áp quanh năm! Anh đừng giận hờn khi những lúc quan tâm/ Mà em nói nhiều hay càu nhàu, bực bội/ Đừng bỏ mặc em mỗi khi em hờn dỗi/ Bởi em thương nhiều nên nông nổi thế thôi!"

yen-phuong-1553573714438366944052.jpg

Yến Phương không quên đăng tải bức ảnh cả gia đình ba thành viên để minh họa cho những vần thơ ngọt ngào này.

Người hâm mộ không ngừng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tình yêu mà bà xã Lam Trường dành cho anh. Sự khéo léo, tinh tế, biết cương biết nhu, biết hạ mình xuống để tôn chồng lên, giữ chân chồng bằng sự lãng mạn đầy nữ tính của Yến Phương dành được nhiều lời ngợi khen, trân trọng.

Nam ca sĩ Quang Dũng và ca sĩ Thanh Thảo cũng phải bày tỏ sự yêu mến dành cho cô.

yen-phuong1-15535737176621366496546.jpg

Trong khi đó, fan "anh Hai" cũng tấm tắc: "Em chúc mừng anh Hai đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình!", "Mượn thơ để cua lại chồng đây", "Hạnh phúc nhé hai bạn", "Bão cỡ nào thì cũng nắm chặt tay nhé 2 người"....

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU