Mới đây, Quang Lê đã lên tiếng về mối quan hệ giữa mình với Hà Thanh Xuân nhưng lại vô tình tiết lộ điều khiến "Vua cá Koi" không hài lòng.

Quang Lê kể: "Chuyện tôi và Hà Thanh Xuân quen nhau, đồng nghiệp thì hiểu cho nhau nhưng ông xã của Xuân chưa chắc đã hiểu vì anh ấy không làm trong showbiz. Chưa kể, gia đình chồng của Hà Thanh Xuân càng khó khăn, không hiểu. Nghệ sĩ khi lập gia đình thì chồng và gia đình chồng phải biết thấu hiểu, như vậy mới giữ hạnh phúc bền lâu được. Mai Thiên Vân đi với tôi cả ngày cả đêm, 12 giờ đêm cũng đi nhưng chồng Mai Thiên Vân cũng đâu nói gì. 12 giờ đêm tôi lái xe qua nhà Mai Thiên Vân, Mai Thiên Vân bảo tôi tắt đèn xe đi rồi chạy từ trên lầu xuống, cùng tôi đi ra tận biển, đi lòng vòng uống cà phê, nói chuyện… nhưng chồng Mai Thiên Vân không hề ghen tuông hay nói gì. Chồng Mai Thiên Vân chính là cánh tay phải của trung tâm Thúy Nga, làm bao nhiêu chương trình cho chúng tôi nên quá hiểu giới showbiz. Nhưng Vua cá Koi lại không phải người trong showbiz nên không hiểu được".

quangle-0707.jpg

Hà Thanh Xuân và chồng thuở còn mặn nồng.

Nam ca sĩ đình đám cũng nói về chuyện chồng cũ của Hà Thanh Xuân ghen với mình: "Nhiều khi Hà Thanh Xuân đang đi với chồng mà có tôi là không được. Bản thân Hà Thanh Xuân cũng ái ngại dù giữa chúng tôi không có gì. Vì thế nên khi Hà Thanh Xuân lấy Vua cá Koi, chúng tôi dù thân cũng dần giãn ra, không gặp gỡ nhau nữa, như có sợi dây vô hình ngăn cản chúng tôi. Sau này, khi đã chính thức chia tay, Hà Thanh Xuân mới tìm gặp tôi để chia sẻ. Hà Thanh Xuân bảo tôi rằng, anh phải thông cảm vì em lúc đó còn bên nhà đẻ rồi nhà chồng nhìn vào. Tôi cũng thông cảm, coi như không có chuyện gì. Tôi không để bụng làm gì".

Nghe thế Thúy Nga liền bảo: "Chuyện của giới nghệ sĩ nhiều người ngoài showbiz không hiểu đâu. Nhiều người tôi thấy ghen tuông vô cớ". Từ chi tiết này, cư dân mạng lại thêm cớ để bàn tán về nguyên nhân ly hôn của Hà Thanh Xuân hẳn một phần do tính ghen của Thắng Ngô.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022