Xuất hiện trong ngày vui đời mình, Phương Mai diện áo dài trắng thêu hoạ tiết hoa sen của Dũng Nguyễn, chuyên gia trang điểm và cũng là người anh thân thiết trong nghề với Phương Mai nhiều năm qua.

pm-2227.jpg

Phương Mai diện áo dài trắng nền nã đứng chờ chú rể Marcin trong lễ đón dâu.

pm1-2227.jpgpm2-2227.jpg

Bố mẹ nữ MC hạnh phúc trong ngày đặc biệt của con gái.

Chú rể Marcin (người Ba Lan) diện vest bảnh bao, cười không ngớt bởi hôm nay anh và Phương Mai sẽ chính thức nên vợ nên chồng. Mẹ chú rể bê tráp sính lễ theo đúng phong tục cưới hỏi truyền thống của người Việt Nam khi đi xin dâu.

pm3-2227.jpgpm4-2227.jpg

Mẹ chồng ngoại quốc của Phương Mai đi đầu mang sính lễ tới đón cô dâu.

pm5-2227.jpgpm6-2227.jpgpm8-2231.jpg

Vừa rạng rỡ ít giây trước đó, cô dâu Phương Mai đã lại khóc nghẹn ôm chầm lấy mẹ.

pm7-2227.jpg

Sau lễ rước dâu, tiệc cưới của Phương Mai và ông xã Marcin hơn 5 tuổi sẽ diễn ra tại một khách sạn cao cấp tại Hà Nội cùng ngày. Không gian lễ cưới được trang trí bằng rất nhiều nến hoa, tạo cảm giác sang trọng và ấm cúng.

pm9-2240.jpg

MC Phương Mai diện váy cưới khoét sâu khoe ngực đầy.

pm0-2238.jpgpm01-2238.jpg

Cặp đôi trao những nhẫn cưới cùng những khoảnh khắc tình tứ.

pm02-2238.jpg

Gia đình hai bên trên lễ đường.

Trước đó, theo Phương Mai chia sẻ, chồng sắp cưới của cô tên Marcin, sinh năm 1985, người Ba Lan, làm tư vấn tài chính tại TP HCM. Cả hai hẹn hò nhau một năm trước khi quyết định về chung nhà.

Là người khá kín tiếng về mặt đời tư, mới đây siêu mẫu Phương Mai khiến người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố sẽ kết hôn với "chồng tây"...

Nữ diễn viên “Âm mưu giày gót nhọn” cho biết cô không định kết hôn sớm vì thích cuộc sống độc thân và muốn khám phá thế giới nhiều hơn. Tuy nhiên khi gặp ông xã tương lai, cô nhận ra anh là người đàn ông hoàn hảo mà cô tìm kiếm.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU