Tối 7/4, Phượng Chanel chia sẻ hình ảnh chụp cùng con gái Sumi trên trang cá nhân. Đây là lần đầu tiên nữ doanh nhân xuất hiện cùng con gái thứ 3, là con chung với Quách Ngọc Ngoan.

con-gai-phuong-chanel-02.jpgPhượng Chanel hiếm hoi chia sẻ hình ảnh bên con gái.

Khoảnh khắc ngọt ngào của mẹ con Phượng Chanel khiến nhiều người thích thú. Tuy nhiên, được dân mạng chú ý hơn cả là màn tương tác của nữ doanh nhân và một tài khoản dưới phần bình luận.

Trong đó, Phượng Chanel tiết lộ hình ảnh trên chụp lúc Sumi 2 tháng tuổi, còn giờ cô bé đã gần 3 tuổi.

phuong-chanel-04.jpgPhượng Chanel cho biết Sumi hiện gần 3 tuổi.

Câu trả lời của Phượng Chanel khiến nhiều người không khỏi hoang mang, bởi trái ngược hoàn toàn với phát ngôn của Quách Ngọc Ngoan trước đó.

Cụ thể, tháng 7/2020, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ xác nhận có con chung với Phượng Chanel, cô bé lúc đó tròn 8 tháng tuổi. 

Nếu tính nhẩm ra, cô bé hiện mới được khoảng 17 tháng tuổi, tức chưa đến 1 tuổi rưỡi, nhưng Phượng Chanel lại khẳng định gần 3 tuổi. Liệu có sự nhầm lẫn gì từ cặp đôi showbiz?

Lại có ý kiến cho rằng Phượng Chanel đếm tuổi cho con theo đầu năm, nhưng cũng rất khó để nói Sumi hiện gần 3 tuổi. Qua tiết lộ của Quách Ngọc Ngoan, Sumi được xác định chào đời vào cuối năm 2019, lấy hiện tại (2021) trừ đi thì cũng chỉ ra con số 2 (thậm chí còn non). 

Như vậy, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel, 1 trong 2 được cho là có sự nhầm lẫn khi tiết lộ tuổi của tiểu công chúa.

phuong-chanel-01.jpgQuách Ngọc Ngoan công khai tình cảm với Phượng Chanel vào năm 2014, một nữ doanh nhân hơn anh 9 tuổi, có 2 con riêng trước đó. Họ đã có nhiều năm chung sống, chưa tổ chức cưới hỏi nhưng tiết lộ đã đăng ký kết hôn.

phuong-chanel-02.jpgphuong-chanel-03.jpgBé gái Sumi - con chung đầu tiên của Quách Ngọc Ngoan và người tình 7X.

quach-ngoc-ngoan-phuong-chanel-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Con gái Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel cứ xuất hiện là gây sốt

Roger Theo Vietnamnet

Tin 24H