Mới đây nhất, theo nguồn tin từ một fanpage chuyên cập nhật về những vấn đề liên quan đến showbiz Việt cho biết Phùng Ngọc Huy đã liên lạc với gia đình Mai Phương và phía gia đình anh cũng mong muốn chăm lo cho bé Lavie. 

Không biết thực hư thông tin này ra sao, vẫn chưa có xác nhận phía bên gia đình diễn viên Mai Phương nhưng trong thời điểm này, Phùng Ngọc Huy cần phải có trách nhiệm với con gái của mình. Nếu hành động này là thật thì anh cũng phần nào san sẻ bớt khó khăn mà Mai Phương đang gánh phải.

hinh-anh-mai-phuong-ben-con-gai-truoc-khi-phat-hien-bi-ung-thu-hinh-8-1357.jpg

Những ngày qua, tình hình sức khỏe của diễn viên trẻ Mai Phương được công chúng và những người trong giới đặc biệt quan tâm. Ở tuổi 33, phải đối mặt với căn bệnh ung thư phổi quái ác, Mai Phương khiến nhiều người xót xa khi cô là nghệ sĩ đa tài, hiền lành. Nhưng điều xót xa hơn là gia cảnh đầy khó khăn của Mai Phương và con gái cô - bé Lavie, thì còn quá nhỏ.

Ngay sau khi thông tin nữ diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối được tiết lộ, cư dân mạng đã tìm tới trang cá nhân của nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy để “tấn công”. Nhiều tài khoản đã dùng những từ ngữ thóa mạ nặng nề đối với tình cũ Mai Phương, đồng thời là cha ruột của con gái cô. Cư dân mạng chỉ trích Phùng Ngọc Huy đã phụ tình, bỏ rơi mẹ con Mai Phương khiến nữ diễn viên rơi vào cảnh khốn đốn, giờ mang thêm bạo bệnh, con gái phải nghỉ học vì không có người chăm sóc…

ca-si-phung-ngoc-huy-bi-tan-cong-du-doi-sau-thong-tin-mai-phuong-mac-bao-benh-20-155645-1357.jpg

Phùng Đức Huy.

Trước tình thế này, Phùng Ngọc Huy đã phải tạm khóa trang cá nhân và chuyển sang chế độ bạn bè. Trước tai tiếng bỏ rơi mẹ con Mai Phương của Phùng Ngọc Huy, nữ diễn viên Ốc Thanh Vân đã lên tiếng minh oan cho tình cũ của bạn thân. Trả lời thắc mắc của một người bạn, Ốc Thanh Vân cho biết: “Ba của Lavie đang ở Mỹ và có vấn đề giấy tờ nên hiện không về được. Mà bạn ấy cũng không có khả năng. Thiệt khổ.

10615449_360089747478337_8668591503433273128_n-1358.jpg

Phùng Ngọc Huy trước đó đã có mặt trong tiệc sinh nhật của con gái.

 Động thái này của Ốc Thanh Vân cũng phần nào cho thấy nam ca sĩ thực lòng quan tâm tới mẹ con gái mình chứ không phải vô tâm như cư dân mạng đang phán xét.

Loading...
Loading...
Loading...