Vừa qua, một tài khoản tự nhận là “vợ ở Mỹ” của Phùng Ngọc Huy đã đăng đàn tố nam diễn viên có mối quan hệ ngoài luồng với một người phụ nữ ở Việt Nam. Sáng 22/2 (giờ Việt Nam), Phùng Ngọc Huy bất ngờ có động thái đầu tiên sau 3 ngày xảy ra sự việc. Anh ngân nga khúc hát cùng dòng mô tả: "Giữa bao nhiêu rung động vậy người có muốn bỏ lại tôi?". 

Hành động của Phùng Ngọc Huy khiến khán giả không khỏi tò mò, xôn xao.

phungngochuy-0952.jpg

Phùng Ngọc Huy sinh năm 1985, được khán được biết đến với vai trò là diễn viên thành công sau vai Quốc trong bộ phim Cổng mặt trời, từng theo học ngành y nhưng bỏ dở để theo đuổi nghiệp ca hát. Anh có một đứa con chung với cố diễn viên Mai Phương.

Phùng Ngọc Huy cho biết dù suốt nhiều năm qua, anh và con gái vẫn nói chuyện mỗi ngày qua điện thoại nhưng lần này trở về, anh không tránh khỏi hồi hộp. Anh lo lắng phản ứng của bé Lavie trong chặng đường sắp tới có cha bên cạnh. Phùng Ngọc Huy chia sẻ về mối quan hệ giữa hai cha con dù không được ở gần nhau: “Tôi sống ở Việt Nam tới khi bé Lavie được hơn một tuổi mới đi nước ngoài, nên cũng có hơn một năm được gần gũi con. Tôi còn tổ chức tiệc thôi nôi cho con rồi vài tháng sau mới đi.

pnh1-1342.png

Trong thời gian ở nước ngoài, tôi vẫn kết nối với con, nhưng chỉ gọi được vào cuối tuần. Vì lệch múi giờ nên tầm 5 giờ chiều khi con gái đi học về thì bên Mỹ là 4 giờ sáng, không thể gọi được. Tôi chỉ đợi đến cuối tuần, khi bé Lavie không đi học mới gọi được. Tôi gọi điện bên này 11 giờ đêm thì bên Việt Nam là 12 giờ trưa.

Những lúc gọi điện về, tôi thường hỏi han, tâm sự cùng con, hỏi xem con học hành, ăn uống, chơi với bạn bè ra sao. Trên Facetime có cả phần chơi game chung hai người nên tôi và con thường chơi game cùng nhau luôn, vui lắm.

“Lúc tôi chuẩn bị về Việt Nam, gia đình, bạn bè tôi ai cũng mừng. Tôi gọi điện mà ba má khóc quá trời. Khi ấy, tôi háo hức lắm vì sắp được gặp lại con gái sau 8 năm. Bé Lavie thì còn nhỏ nên lúc nghe tin ba về Việt Nam cũng chưa bộc lộ nhiều cảm xúc, có lẽ do con không ở với tôi mà ở với hai cô bảo mẫu từ nhỏ. Lúc tôi bảo con qua nhà ông bà nội chơi, con còn hỏi có mang hai cô bảo mẫu qua cùng được không.

Nhân đây, tôi muốn cảm ơn hai cô bảo mẫu của bé Lavie vì đã lo lắng, chăm sóc con gái tôi, chở bé đi học, cho đi du lịch, tham gia nhiều hoạt động. Lần về Việt Nam vừa rồi cũng là lần đầu tiên sau 8 năm tôi xa quê. Tôi mừng và hạnh phúc lắm”.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022