Tối 9/3, thông tin chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc qua đời lan truyền showbiz Việt. Tin buồn được NTK Linh San, đạo diễn Lê Thiện Viễn xác nhận. 

Nhiều ngôi sao đình đám như Nhã Phương, Lâm Khánh Chi, Song Luân, Mai Phương Thúy... thể hiện sự bàng hoàng, xót xa khi nghe tin dữ. 

Hiện tại vẫn chưa rõ thời điểm và nguyên nhân qua đời của "phù thủy make-up".

Theo một nguồn tin thân cận cho biết, Phan Minh Lộc qua đời khoảng 2 tuần trước, nhưng thông tin không được người thân chia sẻ rộng rãi. 

phan-minh-loc-14.jpgChuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc qua đời ở tuổi 35.

Phan Minh Lộc sinh năm 1986, vào nghề từ năm 17 tuổi. Đứng sau sự tỏa sáng của nhiều ngôi sao với công việc hậu trường, song tên tuổi Phan Minh Lộc vẫn được rất nhiều khán giả biết đến. 

Hầu như ngôi sao đình đám nào của showbiz Việt cũng từng qua bàn tay làm đẹp của "phù thủy make-up". Khách hàng "ruột" của anh phải kể đến Lý Nhã Kỳ, Nhã Phương, Đông Nhi, Thu Minh, Đặng Thu Thảo, H'Hen Niê, Giáng My, Minh Hằng Angela Phương Trinh... 

phan-minh-loc-01.jpgphan-minh-loc-02.jpgphan-minh-loc-03.jpgphan-minh-loc-04.jpgphan-minh-loc-12.jpgphan-minh-loc-05.jpgphan-minh-loc-06.jpgphan-minh-loc-08.jpgphan-minh-loc-09.jpgphan-minh-loc-13.jpg

nsnd-tran-hanh-qua-doi-64.jpg?width=150Sao Việt
Nghệ sĩ Trần Hạnh qua đời

Bối Bối Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022