Một mùa tri ân thầy cô nữa đang đến rất gần. Các học sinh thì gấp rút chuẩn bị những món quà ý nghĩa gửi tới thầy cô. Và với sự sáng tạo có 1-0-2 của mình, hội "nhất quỷ, nhì ma" lại được dịp khiến ai nấy ngỡ ngàng khi chế ra những món quà tinh thần ý nghĩa, độc đáo.

  • Ngày Nhà giáo Hàn Quốc: Rất nhiều hoạt động kỷ niệm thú vị được diễn ra, đặc biệt có một loài hoa dành riêng tặng thầy cô trong dịp nàyĐọc ngay

Minh chứng là những bức báo tường đơn giản từ các thế hệ trước nay được học sinh "nâng cấp" lên thành "báo bảng", báo tường 3D... Hay những tiết mục văn nghệ cũng được đầu tư không khác gì nghệ sĩ chuyên nghiệp. Những món quà tinh thần ấy có thể không đắt tiền, chẳng sang trọng nhưng tình cảm của học trò dành trong đó thì chứa chan, không thể đong đếm.

Mới đây, trên một group chuyên bàn chuyện trường lớp đã xuất hiện sản phẩm báo tường hoành tráng của học sinh trường THPT Đan Phượng (Hà Nội) và được đông đảo mọi người yêu thích. 

769979507345353070214186542187665230397440o-1574135005669544356985.jpg

Báo tường đặc biệt khiến mọi người phải trầm trồ.

Theo đó, báo tường này không chỉ được tô vẽ, trang trí trên một tờ giấy A0 như thường thấy mà các học sinh "chơi lớn", đóng hẳn chiếc thuyền buồm thật sự. 

Phần đầu của chiếc thuyền có tên "Tri ân", đó cũng chính là tên của báo tường. Tên vô cùng ngắn gọn nhưng lại chứa đựng cả một ý nghĩa to lớn nói lên lòng biết ơn đối với thầy cô. Trên phần cánh buồm được ghép bằng các nội dung: Lời ngỏ, trang thơ, góc nhạc, vui cười, mẹo hay... 

Thành quả thật sự "rất gì và này nọ" khiến ai nấy xuýt xoa:

  • Thầy giáo vẽ tranh phong cảnh bằng phấn đẹp rụng rời, nhưng có 1 chi tiết khiến dân mạng xuýt xoa

  • Con trai kỳ thị người lao động vì có mùi hôi, ông bố vẽ ngay một bộ tranh để dạy cậu bé về sự tử tế

  • Cô giáo giao bài tập về nhà "Hãy vẽ mẹ của em", mở bức tranh đầu tiên của bé 5 tuổi liền giật mình gọi cho phụ huynh

- Đỉnh ghê.

- Ngầu quá!

- Xịn quá, thế này giải đặc biệt đây!

- Phải gọi là đỉnh của đỉnh.

- Đẹp quá nhưng treo thế nào nhỉ?

- Đẹp thì có đẹp nhưng treo thế nào?

- Giải đặc biệt rồi "chủ thớt" ơi!

Được biết, đây là sản phẩm của các bạn học sinh lớp 11A7, trường THPT Đan Phượng (Đan Phượng - Hà Nội). Và Minh Anh, 1 thành viên của lớp 11A7 chia sẻ: "Đội báo tường có 5 bạn làm chủ yếu. Bọn em làm sản phẩm trong khoảng 1 tuần. Về ý tưởng làm chiếc thuyền báo tường thì bọn em chợt nảy ra khi đang lướt mạng. Được mọi người đón nhận, bọn em cảm thấy rất vui!".

Hiện tại, con thuyền báo tường này đã nhận về gần 70k lượt yêu thích và hàng ngàn lời bình luận khen ngợi, xuýt xoa. Dù chưa tới ngày 20/11 để công bố kết quả, nhưng dân mạng mạnh dạn dự đoán báo tường hoành tránh của học sinh Đan Phượng sẽ giành giải lớn!

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H