Tối 22/12, liveshow "TEN ON TEN" - dự án cuối cùng trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi đã diễn ra tại SVĐ Quân Khu 7, TP. HCM, với sự góp mặt của 40.000 khán giả cùng nhiều nghệ sĩ đình đám Vbiz. Trong suốt 3 tiếng, Đông Nhi đã thể hiện 36 ca khúc đã làm nên tên tuổi của cô suốt 10 năm qua, dưới phần dàn dựng hoành tráng từ âm thanh đến ánh sáng.

Đặc biệt, ở phần cuối cùng của liveshow, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã khiến hàng ngàn khán giả có mặt tại SVĐ Quân Khu 7 phải xúc động. Theo đó, để kết thúc chương trình, Đông Nhi đã nói lời cảm ơn tới tất cả khán giả đã đến tham dự liveshow và không quên gửi lời cảm ơn tới Ông Cao Thắng - người đã đứng sau hỗ trợ, ủng hộ hết mình cho cô trong suốt thời gian thực hiện dự án kỷ niệm 10 năm này.

Trước lời cảm ơn của bạn gái, từ phía khán đài, Ông Cao Thắng đã không khỏi bối rối và xúc động đến rơi nước mắt. Để đáp lại Đông Nhi, Ông Cao Thắng còn trao cho cô nụ hôn gió và mỉm cười hạnh phúc. Khoảnh khắc này mau chóng được ghi lại và đang lan truyền rất nhiều trên mạng xã hội. Số đông khán giả đều cho rằng, đây chính là khoảnh khắc minh chứng cho chuyện tình yêu đẹp, không phô trương mà Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn giữ gìn suốt thời gian qua, đủ khiến những người chứng kiến phải ngưỡng mộ đặc biệt. Nói về khoảnh khắc này, nhiếp anh gia Thiên Minh viết trên Facebook cá nhân: "Mọi điều vĩ đại đều bắt nguồn từ tình yêu và chắc chắn nó rất ngọt ngào. Mình đi xem Show 10/10 của chị Đông Nhi một mình. Phải là quá nể khi bao nhiêu tâm huyết, đầu tư, sức lực cho một liveshow hoành tráng kỷ niệm 10 năm như thế. Mình đã chụp và quay rất rất nhiều khoảnh khắc trong đêm nay của chị Nhi với sự ngưỡng mộ.

Nhưng chỉ một khoảnh khắc cuối cùng của Liveshow mới làm mình cảm động và truyền rất nhiều năng lượng tích cực từ chuyện tình yêu. Mình tin khi người ta yêu người ta có thể làm bất cứ mọi thứ. Mọi thứ rất đẹp. Khoảnh khắc anh Ông Cao Thắng đứng thầm lặng một góc để điêu khiển chương trình và cuối chương trình Đông Nhi gọi tên anh Thắng cám ơn cuối cùng và 2 người khóc vì hạnh phúc một khoảnh khắc để cho tất cả chúng ta tin vào tin yêu một lần nữa. Thương!".

Clip: Đông Nhi nói lời cảm ơn Ông Cao Thắng sau khi kết thúc liveshow

Khoảnh khắc Ông Cao Thắng trao cho Đông Nhi nụ hôn gió, nghẹn ngào xúc động sau liveshow "TEN ON TEN"

Khoảnh khắc gây xúc động của Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại liveshow "TEN ON TEN".

hoatran-0841-1545501200546206318121.jpg

Ông Cao Thắng đứng ở phía khán đài trong suốt thời gian diễn ra liveshow để điều khiển chương trình.