Vừa qua tập thể sân khấu Trịnh Kim Chi cùng NSƯT Trịnh Kim Chi tiếp tục được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học nghệ thuật, báo chí chủ đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đợt 1 (2015 - 2020).

3_600x450-0904.jpg

NSƯT Trịnh Kim Chi vinh dự đứng trên sân khấu nhận giải thưởng

Sau gần 3 năm tổ chức, ban sơ khảo cuộc thi Giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học nghệ thuật, báo chí chủ đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do Ban Tuyên giáo Thành ủy phát động và tổ chức thực hiện trên địa bàn TP.HCM (từ tháng 4/2016) đã nhận được 1.196 tác phẩm sáng tác và 27 hồ sơ đề nghị xét giải Quảng bá.

1_600x426-0904.jpg

Cô nhận giải C cho sân khấu kịch và giải thưởng cá nhân

Sự tham gia của các đơn vị sân khấu xã hội hóa cũng là một trong những điểm đáng chú ý. Cả hai vở diễn Châu về hợp phố (SK kịch Hồng Vân) và Rặng trâm bầu (SK Trịnh Kim Chi) đều được dàn dựng nghiêm túc, để lại nhiều cảm xúc cho người xem.

2_393x600-0904.jpg

NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ: “Tôi thật sự rất vui và hạnh phúc vì thành quả lao động không mệt mỏi của cả ê kíp sân khấu Trịnh Kim Chi đã được ghi nhận”

Với vở Rặng trâm bầu - Tác giả: Vũ Trinh – Uyên Nhi, đạo diễn NSƯT Trịnh Kim Chi, cố vấn nghệ thuật NSND Trần Ngọc Giàu, đã được trao tặng giải C tại giải thưởng lần này. “Bà bầu” Trịnh Kim Chi còn được vinh danh ở giải thưởng cá nhân. Như vậy, với những cống hiến hết mình cho nghệ thuật, Trịnh Kim Chi cùng sân khấu của mình ngày càng được sự yêu mến của khán giả và công nhận từ giới chuyên môn.

5_404x600-0904.jpg

Trịnh Kim Chi đang thực hiện nhiều dự án cùng một lúc cho mùa Tết năm nay. Có thể kể đến vở diễn Thái hậu Dương Vân Nga, vai Thiên hậu cho Táo Quân của HTV và dự án phim Thiên thần sa ngã…

Trịnh Kim Chi chia sẻ về cuộc đua của mùa kịch Tết năm nay: “Tôi thấy năm nay các sân khấu cũng đang rất dè chừng trong công việc dàn dựng vở mới. Mọi người không khắc nghiệt trong việc dựng vở mà khắc nghiệt trong việc làm gì để kéo khán giả đến sân khấu, như tôi cũng đang có hai ba dự án cho Tết năm nay chứ không riêng gì kịch dài”.

6_600x404-0904.jpg

Thiên thần sa ngã được làm theo phong cách điện ảnh và hơi giả tưởng, tiết tấu nhanh bất ngờ, chủ đề học đường nhưng được kết hợp yếu tố thần tiên và hài hước nên sẽ là món mới cho khán giả. Dàn diễn viên cũng khá hùng hậu như NSND Ngọc Giàu, Mạc Can, NSƯT Trịnh Kim Chi, Hiếu Hiền, Thái Kim Tùng, Lê Khâm, Gia Bảo, Thành Nhân, Hoa hậu Thần tượng Doanh nhân Minh Châu cùng các diễn viên trẻ: Duyên Mỹ, Trần Ngọc Vàng, Hoàng Kim Phụng, Trần Gia Huy ,Thanh Sơn, Kiều Mi.

7_600x404-0904.jpg
Loading...
Loading...
Loading...