Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, NSND Vương Duy Biên là người có mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vào ngày 6.1.2018 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa với tư cách là đại diện cơ quan quản lý.

Theo ông, H'Hen Niê là thí sinh gây ấn tượng với rất nhiều khán giả có mặt tại sân khấu đêm chung kết, trong đó có ông. "Với tư cách của một khán giả theo dõi, tôi cũng đã dự đoán H'Hen Niê sẽ trở thành hoa hậu vì ở cô ấy toát lên sự tự tin, trong sáng, đầy sức sống", NSND Vương Duy Biên chia sẻ.

hhen-dang-quang-1515586894476.jpg

Khoảnh khắc đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê. Ảnh: BTC

Trả lời về những tranh cãi xung quanh vẻ đẹp của tân hoa hậu, NSND Vương Duy Biên cho hay: "Có thể một vài người Việt vẫn còn có những cái nhìn phiến diện đối với cái đẹp. Họ nghĩ rằng, hoa hậu ở nước ta phải là một cô da trắng, tóc dài. Thực tế, thế giới đã từng tôn vinh những cô gái da màu, tóc ngắn làm hoa hậu. Vấn đề không phải ở mái tóc hay làn da mà chính là ở thần thái, tâm hồn, nhân cách của cô gái đó".

Điều đáng quý ở H'Hen Niê còn ở chỗ, cô ấy sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn nhưng bằng nỗ lực, sự thông minh, học hỏi đã vươn lên và giành được những thành công trong cuộc sống...

Vẻ đẹp của H'Hen Niê vừa hiện đại vừa mang nét truyền thống với nụ cười hồn nhiên, tươi sáng. Tôi tin rằng tân hoa hậu sẽ là người truyền cảm hứng mạnh mẽ đến nhiều cô gái khác’, ông nói.

NSND Vương Duy Biên cũng khẳng định, hình ảnh hiện đại của H'Hen Niê không phải phá vỡ những hình ảnh truyền thống của hoa hậu Việt Nam xưa nay mà chính là một sự tiếp nối đầy đẹp đẽ.

Loading...
Loading...
Loading...