Cách đây ít giờ, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ hình ảnh gương mặt đem ngòm trên trang cá nhân. Khoảnh khắc "xấu lạ" của nữ diễn viên khiến nhiều fans bật cười nắc nẻ. 

ninh-duong-lan-ngoc-03.jpgHình ảnh khó tả của Ninh Dương Lan Ngọc. Cô mặc pijama, tóc búi na tra, gương mặt thì đen ngòm.

Chiêm ngưỡng diện mạo của "ngọc nữ", nhiều đồng nghiệp cũng không nhịn được cười. Cựu mẫu Xuân Lan tếu táo hỏi: "Sét đánh bé hả?". Tiến Luật lại phân vân: "Mới bị điện giật hả?"...

ninh-duong-lan-ngoc-04.pngĐồng nghiệp hết hồn với Ninh Dương Lan Ngọc, không hiểu vì sao cô lại ra nông nỗi này.

ninh-duong-lan-ngoc-02.jpgNhan sắc gây... sang chấn tâm lý.

Theo thông tin tìm hiểu, đây là cái kết thê thảm của Ninh Dương Lan Ngọc khi đi quay show. Thậm chí một số khán giả còn "tóm" được nữ diễn viên trong hậu trường với gương mặt "khó đỡ". 

Được người hâm mộ gửi ảnh hậu trường cho coi, Lan Ngọc cũng phải kêu trời với diện mạo "cô gái xấu xí" của mình.

ninh-duong-lan-ngoc-05.jpgninh-duong-lan-ngoc-01.jpgNinh Dương Lan Ngọc qua góc máy chụp lén còn thảm hơn cả ảnh tự đăng.

ninh-duong-lan-ngoc-16.pngninh-duong-lan-ngoc-17.jpgNhững lần quay show khác với cái kết "khó đỡ" của Lan Ngọc.

ninh-duong-lan-ngoc-14.jpgninh-duong-lan-ngoc-13.jpgninh-duong-lan-ngoc-15.jpgninh-duong-lan-ngoc-18.jpgCô cũng nhiều lần trở thành "nạn nhân" mua vui của bạn bè.

ninh-duong-lan-ngoc-07.jpgninh-duong-lan-ngoc-09.jpgninh-duong-lan-ngoc-08.jpgCòn đây mới là nhan sắc thật của người đẹp 9X.

ninh-duong-lan-ngoc-644.jpg?width=150Sao Việt
Trước khi công khai ung thư cổ tử cung, Ninh Dương Lan Ngọc đã lộ rõ tiều tụy

Bối Bối Theo Vietnamnet

Loading...