Trò chuyện cùng MC Nguyên Khang trong talkshow mới đây, Nhật Kim Anh chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ với doanh nhân Bửu Lộc.

  • TiTi (HKT) đáp trả khi netizen nhắc tên Nhật Kim Anh, lên tiếng vì bị soi chi tiết lạ sau đám cưới

Nữ diễn viên hối tiếc vì không có một gia đình trọn vẹn cùng với ông xã và con trai. "Nhưng tôi nghĩ từ từ mình cũng tìm được một bờ vai nào đó vững chắc cho bản thân", cô nói .

photo-2-17160284145661644755247.jpeg

Nhật Kim Anh tiếc nuối vì không có gia đình trọn vẹn.

Nhật Kim Anh cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, ''dù không phải một diễn viên quá "hot", hay một doanh nghiệp quá thành công".

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Nhật Kim Anh tiết lộ cô vẫn chưa bước chân vào mối quan hệ mới. Lý giải điều này, nữ diễn viên cho biết: "Người đó phải hơn tôi một cái đầu, hoặc người đó phải là điều gì đó bé nhỏ trong lòng tôi thôi. Tức có nghĩa cao là phải cao hẳn, thấp phải thấp hẳn, chứ không ngang với tôi được. Đó là điều khó để tìm đến một điểm chung, một gia đình hạnh phúc".

Hiện tại, nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa cho biết các mối quan hệ chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và làm bạn.

Nhật Kim Anh và doanh nhân Bửu Lộc kết hôn vào năm 2014. Sau ít năm chung sống, cả hai quyết định đường ai nấy đi. Sau khi ly hôn, Nhật Kim Anh và chồng cũ từng trải qua 2 năm kiện tụng về quyền nuôi con, nhiều lần "đấu tố" nhau.

Cuối tháng 3/2021, Nhật Kim Anh mừng vui thông báo đã giành được quyền nuôi con trai. Tuy nhiên nữ diễn viên vẫn để chồng chăm sóc con và luôn tìm cách để vun đắp tình cảm cho bé, thường xuyên về Cần Thơ thăm bé.

photo-1-1716028413160779800599.jpeg

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Nhật Kim Anh tiết lộ cô vẫn chưa bước chân vào mối quan hệ mới.

Sau 5 năm ly hôn, Nhật Kim Anh và chồng cũ hiện đều có cuộc sống riêng khá bình yên và tôn trọng lẫn nhau.

Thời gian qua, Nhật Kim Anh và chồng cũ nhiều lần xuất hiện cùng nhau trong những khung hình bên con trai. Điều này khiến nhiều khán giả hy vọng cả hai sẽ tái hợp. Tuy nhiên khi được nhiều người khuyên quay lại với chồng cũ, Nhật Kim Anh đáp: "Như vậy là đủ vui, hạnh phúc và hoà bình rồi ạ. Nhiều khi hàn gắn lại không được vậy đâu ạ".

Ở tuổi 38, Nhật Kim Anh dành hầu hết thời gian cho công việc kinh doanh và vun đắp tình cảm với cậu con trai nhỏ. Ngoài ra, nữ ca sĩ thường xuyên đưa mẹ ruột đi du lịch khắp nơi.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022