Sáng 20/1, Cường Đô La chính thức làm đám hỏi với Đàm Thu Trang sau thời gian yêu đương. Hình ảnh lễ đính hôn của đôi trai tài gái sắc đã phủ sóng truyền thông và nhận được nhiều lời chúc mừng.

dam-thu-trang-05.jpg

dam-thu-trang-04.jpgdam-thu-trang-02.jpgdam-thu-trang-01.jpgdam-thu-trang-07.jpgĐàm Thu Trang và Cường Đô La hạnh phúc trong lễ đính hôn

Là những đồng nghiệp có mối quan hệ quen biết, các sao Việt như Lệ Quyên, Lê Hiếu, Dương Triệu Vũ, ông xã Thúy Hạnh - Minh Khang, Hoàng Bách và Ưng Đại Vệ... đồng loạt chúc mừng hạnh phúc tới vợ chồng Cường - Trang.

Trong số đó, lời chúc mừng duyên trăm năm gửi tới Cường Đô La và Đàm Thu Trang từ ca sĩ Lệ Quyên - người từng là bạn thân của Hồ Ngọc Hà - vợ cũ Cường Đô La nhận được chú ý đặc biệt.

Khi giọng ca họ Vũ nhắn nhủ: "Chúc mừng Cường", đại gia phố Núi hân hoan: "Cảm ơn vợ chồng bạn Quyên của tôi nhé".

ho-ngoc-ha-le-quyen-03.jpgCác sao Việt gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới Cường - Trang.

Cách đây nhiều năm, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà - vợ cũ của Cường Đô La từng có mối quan hệ thân thiết trong làng nhạc Việt. Khi nam doanh nhân và mỹ nhân họ Hồ tan vỡ tổ ấm, tình chị em của hai ngôi sao làng nhạc cũng đồng thời rơi vào rạn nứt.

ho-ngoc-ha-le-quyen-02.jpgLệ Quyên và Hà Hồ từng có thời gian thân thiết.

ho-ngoc-ha-le-quyen-01.jpgHồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng được cho là ngó lơ nhau dù chạm mặt tại sự kiện.

"Những người nghệ sĩ không hẳn có thực sự nhiều bạn. Bởi vậy tôi rất trân trọng những điều trọn vẹn hay những gì đã vỡ, hay còn đang dang dở, kể cả những thứ còn đang phải cân nhắc.

Thật sự bạn của Quyên dù đã là quá khứ, không còn tiếp tục trong hiện tại hay tương lai thì đã là bạn mãi mãi vẫn là bạn. Tình cảm bạn bè luôn luôn là điều tự nhiên, đến một lúc nào đó nó sẽ lành, hoặc có không lành đi chăng nữa thì nó cũng là điều tự nhiên phải như thế.

Tôi cũng hi vọng một ngày nào đó, một cơ duyên nào đó, vết thương nào cũng sẽ được hàn gắn lại. Chẳng qua là ở một giai đoạn, khoảnh khắc nào đó, bản thân tôi muốn có một khoảng lặng để xem xét lại các mối quan hệ xung quanh mình. Tôi đang ở giai đoạn đó, chỉ đơn giản thế thôi.

Tôi tôn trọng những cảm xúc tự nhiên, không miễn cưỡng với cảm xúc của mình, bởi vì bạn đối với tôi là điều rất cao quý", Lệ Quyên từng lấp lửng chia sẻ.

ho-ngoc-ha-oki-01.jpg?width=150Sao Việt
Hồ Ngọc Hà làm gì trong lúc Cường Đô La ăn hỏi Đàm Thu Trang?
dam-thu-trang-co-bau-490.jpg?width=150Sao Việt
Lộ vòng 2 nhô cao trong đám hỏi, Đàm Thu Trang bất ngờ vướng nghi án cưới chạy bầu
le-quyen-01.jpgSAO
Lệ Quyên nói về mối quan hệ với Hà Hồ: Hy vọng đến một ngày nào đó, vết thương rồi cũng sẽ được hàn gắn lại

Trâm Anh Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading...