Hậu đám cưới vào cuối tháng 9 vừa qua, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương vẫn là tâm điểm chú ý của khán giả. Nhất là thông tin Nhã Phương có bầu.

Có thể thấy từ sau khi kết hôn, bà xã Trường Giang ít xuất hiện hẳn tại các sự kiện giải trí và trên sóng truyền thông nên mỗi khi lộ diện đều nhanh chóng thu hút sự chú ý. Dạo gần đây, thỉnh thoảng hình ảnh của cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương vẫn được bạn bè thay nhau “đăng hộ”. Chính vì thế hình ảnh Nhã Phương béo ra trông thấy khiến càng nhiều người tin rằng cô đang mang bầu nhưng vẫn cố giấu giếm. Đặc biệt là ảnh mới đây nhất được các fan chia sẻ, Nhã Phương mặc đồ che bụng nhưng lại là váy ngắn làm lộ đôi chân sưng phù vì bầu bí.

mac-vay-ngan-di-choi-voi-truong-giang-nha-phuong-de-lo-chan-sung-72b7b8-1346.jpg

Dù mặc đồ giấu bụng, nhưng Nhã Phương vẫn để lộ vòng 2 lùm xùm và đôi chân sưng phù vì mang bầu.

mac-vay-ngan-di-choi-voi-truong-giang-nha-phuong-de-lo-chan-sung-fb88f1-1346.jpg

Đang mjang bầu ở tháng 6, 7 Nhã Phương vẫn đi giày cao gót khiến fans không khỏi lo lắng.

Trước đó, bạn thân của Nhã Phương - nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã vô tình tiết lộ thông tin nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" đang mang thai tại buổi họp báo giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới của anh. Cụ thể, khi được hỏi lý do gì Nhã Phương không tham gia vào dự án lần này, Nguyễn Trần Trung Quân đã cho biết: "Thời gian này Nhã Phương đang mang bầu. Tôi cũng hơi tiếc vì chị Phương không thể tới chung vui trong buổi ra mắt hôm nay". 

mac-vay-ngan-di-choi-voi-truong-giang-nha-phuong-de-lo-chan-sung-d18d72-1357.jpg

Trong những hình ảnh mới đây của Nhã Phương được bạn bè chia sẻ có thể thấy nữ diễn viên vẫn đang cố gắng giấu vòng 2 của mình.

mac-vay-ngan-di-choi-voi-truong-giang-nha-phuong-de-lo-chan-sung-42b670-1357.jpg

Nhã Phương đã tăng cân lên trông thấy.

mac-vay-ngan-di-choi-voi-truong-giang-nha-phuong-de-lo-chan-sung-3eb486-1357.jpg

Gương mặt Nhã Phương mũm mĩm, mũi đã nở vì mang bầu.

Tuy đang mang thai con đầu lòng với Trường Giang nhưng đến thời điểm hiện tại, cặp đôi vẫn chưa có bất cứ phát ngôn nào về việc này. Trước đó, khi được hỏi đến chuyện bầu bí của bà xã, "Mười Khó" đáp trả đầy khéo léo: "Khi nào vợ em sinh thì em sẽ có em bé".

Đến hiện tại, việc công khai tin vui sớm hay muộn không còn là điều quá quan trọng vì cả hai đã chính thức thành đôi và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ngọt ngào. Trước đó, Trường Giang đã có những chia sẻ chân thành trên tài khoản Instagram cá nhân của mình để thông báo tình hình hôn nhân của hai vợ chồng. Theo đó, nam diễn viên xứ Quảng viết: “Cũng hơn 1 tháng kể từ ngày kết hôn và 2 vợ chồng em vẫn đang rất hạnh phúc. Cảm ơn cả nhà đã luôn yêu thương và ủng hộ 2 tụi em trong suốt thời gian qua nhé!”.

Loading...
Loading...
Loading...