Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh con cái trên trang cá nhân. Trong ảnh là khoảnh khắc Subeo âu yếm em trai Leon gần 3 tháng tuổi.

ho-ngoc-ha-01.jpgKhoảnh khắc ngọt ngào của Subeo bên em trai.

Hình ảnh sau khi được Hà Hồ chia sẻ khiến cư dân mạng thích thú, cho rằng Subeo bé xíu ngày nào giờ đã ra dáng anh lớn trong nhà.

Bên cạnh đó, ngoại hình của 2 nhóc tỳ cũng nhận được sự chú ý đặc biệt. Trong khi Leon được ví như bản sao Kim Lý, Subeo lại thừa hưởng nhiều nét đẹp của Hồ Ngọc Hà.

Cả hai đều được dân mạng dự đoán là "hotboy tương lai".

ho-ngoc-ha-03.jpgNhóc tỳ Leon thừa hưởng nhiều nét đẹp từ người bố Việt kiều.

ho-ngoc-ha-04.jpgCòn Subeo được nhận xét khá giống mẹ.

Subeo chào đời năm 2010, là trái ngọt hôn nhân của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Sau khi bố mẹ đường ai nấy đi, nhóc tỳ sống với cả 2 bên gia đình, vẫn nhận được sự chăm sóc chu đáo, yêu thương đủ đầy. 

Vừa qua, Subeo liên tiếp chào đón những người em chào đời. Ngày 8/9/2020, chân dài Đàm Thu Trang hạ sinh cho bố Subeo một tiểu công chúa, đặt tên Suchin. Và chỉ 2 tháng sau, mẹ cậu bé là Hồ Ngọc Hà sinh cặp thiên thần nhỏ cho người tình Kim Lý, tên Lisa (bé gái) và Leon (bé trai).

Nhóc tỳ 10 tuổi còn được mệnh danh là "cậu bé vàng trong làng ẵm em" vì có nhiều em ruột chào đời cùng thời điểm, chăm sóc em cũng khá khéo léo.

ho-ngoc-ha-05.jpgSubeo có phần bận rộn khi liên tục "chạy show" 2 bên phụ bố mẹ chăm em.

ho-ngoc-ha-06.jpgSubeo bên em gái Suchin.

ho-ngoc-ha-09.jpgho-ngoc-ha-08.jpgCậu bé bên Leon và Lisa.

ho-ngoc-ha-ava.jpg?width=150Sao Việt
Hồ Ngọc Hà bế con gái Lisa, ai nấy trầm trồ truyền nhân nhan sắc

Roger Theo Vietnamnet

Loading...