Mới đây, nghệ sĩ Hồng Vân đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh đầu tiên về nữ diễn viên Mai Phương trên giường bệnh. Hồng Vân cho biết bức ảnh được chụp cách đây 3 ngày và động viên Mai Phương "con vẫn xinh lắm chỉ gầy đi nhiều".

mai-phuong3-15346610480811529244064.jpg

Trong ảnh, Mai Phương mặc quần áo bệnh viện, làn da xanh xao tái nhợt, thần hình tiều tụy nhưng vẫn cố gắng mỉm cười đầy nghị lực. Công chúng không khỏi xót xa pha lẫn cảm phục khi nhìn thấy bức hình này của cô dù đang ở giai đoạn cuối của căn bệnh ung thư phổi.

Cùng với bức hình này, nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ những cảm xúc nghẹn ngào. Gọi Mai Phương là con, Hồng Vân viết: "Cho tới sáng nay con vẫn không muốn chia sẻ tình trạng của mình cho mọi người vì con sợ phiền và sợ mọi người hiểu lầm là con "bán bệnh"... PHƯƠNG là như vậy. Tự trọng và tự lập... Tới thời điểm này, con đau buốt toàn thân, thậm chí mỗi lần tới cơn ho con cũng không thể ho mạnh vì xương của con giờ rất giòn dễ gãy nhưng con không hề than thở bởi con rất kiên cường đối mặt với căn bệnh... Và con vẫn cười..."

Nghệ sĩ Hồng Vân cũng kêu gọi sự giúp đỡ của đồng nghiệp nghệ sĩ và công chúng dành cho Mai Phương. Hiện tại, bố mẹ Mai Phương đều phải nghỉ việc để chăm sóc cho cô. Con gái Lavie 5 tuổi của nữ diễn viên phải nhờ người thân trông coi và đã phải nghỉ học 1 tháng nay. Nữ diễn viên Ốc Thanh Vân dự định sẽ mang bé Lavie về nuôi trong thời gian Mai Phương điều trị.

mai-phuong5-15346611698152098454598.jpg

Con gái của Mai Phương sẽ được diễn viên Ốc Thanh Vân mang về nuôi trong thời gian cô điều trị bệnh.

Rất nhiều nghệ sĩ lớn của làng giải trí đã nhắn gửi đến Mai Phương những lời cầu nguyện và động viên. Ca sĩ Bằng Kiều viết: "Chúc cô gái đáng yêu thêm nhiều nghị lực. Phép lạ sẽ đến với em." Diễn viên Quyền Linh, nghệ sĩ hài Vân Dung đều nhắn nhủ: "Cầu mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Mai Phương", "Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với em. Lạc quan lên em nhé. Thương em."...

Loading...
Loading...
Loading...