Trong suốt một ngày vừa qua, cả showbiz Việt chấn động khi nam thủ môn Đặng Văn Lâm bất ngờ vướng nghi án lộ ảnh nóng kèm đoạn chat với nội dung nhạy cảm. Theo đó trong đoạn hội thoại được chia sẻ, nam thủ môn nổi tiếng đã chủ động gửi những hình ảnh nhạy cảm của mình cho một cô gái. Được biết tài khoản facebook trong đoạn chat có dấu tích xanh nhưng mọi người vẫn cho rằng, Đặng Văn Lâm đã bị hack hoặc bị chơi xấu.

2lam-tay1-0858.jpg2lam-tay4-0858.jpg

Đoạn chat gạ gẫm nhạy cảm đang lan truyền trên MXH gây xôn xao vì được cho là của thủ môn Lâm Tây.

Trước những chia sẻ này, người hâm mộ đã nhanh chóng tìm ra bằng chứng để chứng minh scandal này không dính dáng gì đến Lâm Tây. Tuy nhiên mọi diễn biến đều đi ngược lại khi dư luận đã tìm ra nốt ruồi nhỏ trên bàn tay phải của chàng thủ môn trùng với nốt ruồi trong bức ảnh nóng của đoạn chat nhạy cảm.

2lam-tay2-0859.jpg2lam-tay3-0859.jpg

Tài khoản mang tên Lâm đã xác nhận "có tích xanh" chính chủ, khiến hàng nghìn fan hâm mộ của anh chàng hoang mang vô cùng.

Đối diện với scandal lộ ảnh nhạy cảm, trên trang cá nhân của mình, nam thủ môn Đặng Văn Lâm đã có động thái mới. Đặng Văn Lâm chủ động đăng tải ảnh kỷ niệm 1 năm chiến thắng tại AFF. Dường như nam thủ môn khá dửng dưng và không quan tâm đến scandal ồn ào đang vây lấy mình.

2lam-tay5-0903.png

Đối diện với scandal lộ ảnh nhạy cảm, Đặng Văn Lâm vẫn thoải mái đăng ảnh kỷ niệm 1 năm chiến thắng tại AFF.

Trước đó không lâu, Đặng Văn Lâm và HLV Yến Xuân đã công khai hẹn hò trên mạng xã hội. Theo đó, Yến Xuân còn sang tận nước Nga xa xôi để thăm gia đình Lâm Tây nên ai cũng nghĩ cặp đôi sắp sửa tiến xa hơn trong chuyện tình yêu.

Loading...
Loading...
Loading...