Mới đây, Nam Em gây  chú ý khi nhắc đến vấn đề chia tay bạn trai trên livestream. Cụ thể, một số khán giả đã nói những lời kém duyên về việc hẹn hò của Nam Em và chồng sắp cưới. Cô thẳng thừng đáp lời anti-fan rằng: "Nếu em làm được những gì mà anh Cường mang lại cho chị, chị sẽ bỏ Cường. Chị bỏ anh Cường xong rồi có ai giúp chị không? Không! Có ai yêu thương hay bảo hộ cho chị không? Cũng không luôn! Chỉ được gì? Chỉ thỏa mãn được nhu cầu "ghét" của mọi người thôi. Vậy tại sao, mình phải làm điều đó và sống vì người khác, trong khi người bên cạnh đang lo cho mình".

namem-1039.jpg

Nam Em và bạn trai vẫn đang hạnh phúc bên nhau

Trước đó Nam Em đã có động thái gây chú ý. Theo đó, cô bất ngờ chia sẻ loạt quan điểm về chuyện tình cảm: "Nếu bạn có tình thương của ba mẹ từ nhỏ thì chắc chắn bạn sẽ không vì một người mà xem họ là tất cả. Cố lên bạn nhé".

Không chỉ vậy, người đẹp gốc Tiền Giang nói thêm về việc gặp được người thật lòng: "Hóa ra trên đời này còn có người con trai có thể vì người mình yêu mà sẵn sàng đánh đổi bằng mạng sống, đến khi ra đi vẫn tử tế đến giây phút cuối cùng. Hy vọng tất cả đều gặp được người thực lòng với mình". Từ đây, nhiều người cho rằng cô đang có dấu hiệu rạn nứt với bạn trai.

Nam Em cho biết bản thân là người gia trưởng, không muốn lấy một người đàn ông giàu có chỉ để hưởng thụ. Nam Em bày tỏ: "Tại sao em đẹp mà em không chọn một người đàn ông giàu để hưởng thụ. Em thích một cuộc sống tự lập, độc lập tài chính. Có như thế, em mới thấy mình là người có giá trị. Em không thích kiểu kiếm chồng giàu để về hưởng thụ từ chồng. 

Nếu em có cưới chồng kiểu đó cũng không thích vì không được là chính mình. Bản thân em là người cũng gia trưởng. Em thích lao động, thích kiếm tiền. Khi mình làm, mình tìm thấy được nhiều năng lượng, thấy mình là người có giá trị". 

namem-1509.jpg

Nam Em hiện đang hẹn hò Hữu Cường.

Nam Em cho biết: "Chừng nào mọi người thấy ok, không có sân si nữa thì em mới tổ chức đám cưới. Còn không, em với ổng cứ ở vậy hoài, tèn tèn cả đời cũng được nữa, chả sao. Đám cưới là cho thiên hạ mà, cưới hay không không quan trọng. Ở bên nhau hợp hay không mới quan trọng, đám cưới chỉ là hình thức thôi".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022