Tháng 11/2023, Nam Em công khai hẹn hò với doanh nhân Bùi Hữu Cường. Đám cưới của Nam Em và bạn trai được lên kế hoạch sẽ được diễn ra vào tháng 4/2024. Thế nhưng, đến hiện tại, cặp đôi chưa có thông báo gì. 

Mới đây, trong buổi livestream bán hàng, khi được hỏi về kế hoạch tổ chức đám cưới, Nam Em cho biết: "Chừng nào mọi người thấy ok, không có sân si nữa thì em mới tổ chức đám cưới. Còn không, em với ổng (ý chỉ bạn trai tên Bùi Hữu Cường - PV) cứ ở vậy hoài, tèn tèn cả đời cũng được nữa, chả sao. Đám cưới là cho thiên hạ mà, cưới hay không không quan trọng. Ở bên nhau hợp hay không mới quan trọng, đám cưới chỉ là hình thức thôi". 

namem-0837.jpeg

Đám cưới của Nam Em và bạn trai được lên kế hoạch sẽ được diễn ra vào tháng 4/2024. Thế nhưng, đến hiện tại, cặp đôi chưa có thông báo gì.

Cô tiết lộ cảm mến anh từ lần gặp đầu tiên. Khi đã yêu đương, cô lại càng say đắm vì người đàn ông này cho cô cảm giác sự che chở. Cô cho biết vì thiếu tình yêu thương của cha từ nhỏ nên điều này khiến cô rất cảm động.

"Từ trước đến giờ, tôi chưa được tận hưởng cảm giác có cha nên khi diễn vai làm con của anh ấy, tôi hạnh phúc lắm, kiểu như được bù đắp tình cảm cha con vậy đó. Anh ấy hay hỏi tôi là nếu có một điều ước, tôi sẽ ước anh ấy làm gì của tôi. Tôi bảo là anh sẽ làm cha của em. Tôi khao khát có được một gia đình hạnh phúc nhưng khi lớn lên, những "sóng gió" của cuộc đời khiến tôi từ bỏ suy nghĩ ấy. Cho đến khi gặp anh Cường, anh ấy gieo lại cho tôi những niềm tin mình từng đánh mất lúc 3 tuổi. Đến khi gặp anh ấy thì mọi thứ được bù đắp một cách đầy đủ nhất. Anh ấy chữa lành hết mọi thiếu sót mà tuổi thơ tôi trải qua..." - Nam Em chia sẻ với Saostar.

Nam Em kể, lúc đang chinh phục bạn trai hiện tại, cô thường xuyên nhận được câu nói “Làm gì cũng được nhé, không có tình yêu” từ bạn trai. 

"Bởi vì quá khứ tôi từng quen một người và bị tổn thương rất nhiều. Cô ấy ở miền Tây, tôi yêu bất chấp cho đến khi cô ấy đi quen và ở với một người khác. Cái tôi của mình rất lớn, tôi không bao giờ đồng ý điều đó vì tôi có tính gia trưởng. Cô ấy cắm sừng nhưng tôi vẫn yêu cô ấy rất nhiều, nhưng khi sự việc này lặp lại lần hai, tôi không chấp nhận và tự hứa bản thân sẽ không yêu ai nữa. Tôi đóng cửa bản thân cho đến khi gặp Nam Em thì tôi 'phá vỡ' quy tắc", bạn trai Nam Em nói.

"Thế nhưng nếu không có quá khứ, sẽ không có tôi ngày hôm nay. Cuộc đời tôi trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống nhưng nếu không có chúng, sẽ chẳng có con người giác ngộ hôm nay. Bây giờ tôi quyết định công khai. Tôi bảo với Nam Em rằng khi công khai như thế thì dư luận có 'đào bới' quá khứ của tôi cũng được, tôi không thay đổi được chúng. Hiện tại, tôi chỉ nghĩ đến những điều hiện tại và tương lai thôi", bạn trai Nam Em chia sẻ thêm.

namem-1432.jpg

Đã tính chuyện lâu dài nhưng Nam Em cho biết chưa lên kế hoạch có con. Cô tiết lộ: "Không tôi chưa nghĩ đến đâu vì tôi làm con anh ấy rồi, không muốn đâu! (Cười to, khoát tay). Để tôi hưởng cảm giác làm con của anh ấy trước đã rồi mới tính tiếp…Từ trước đến giờ, tôi chưa được tận hưởng cảm giác có cha nên khi diễn vai làm con của anh ấy, tôi hạnh phúc lắm, kiểu như được bù đắp tình cảm cha con vậy đó. Anh ấy hay hỏi tôi là nếu có một điều ước, tôi sẽ ước anh ấy làm gì của tôi. Tôi bảo là anh sẽ làm cha của em. 

Tôi khao khát có được một gia đình hạnh phúc nhưng khi lớn lên, những "sóng gió" của cuộc đời khiến tôi từ bỏ suy nghĩ ấy. Cho đến khi gặp anh Cường, anh ấy gieo lại cho tôi những niềm tin mình từng đánh mất lúc 3 tuổi. Đến khi gặp anh ấy thì mọi thứ được bù đắp một cách đầy đủ nhất. Anh ấy chữa lành hết mọi thiếu sót mà tuổi thơ tôi trải qua...

Ê-kíp tôi tan rã và tôi đã từng nghĩ đến chuyện sẽ không làm nghệ thuật nữa. Khi đó, mọi thứ đối với tôi là hố đen, tôi không còn mục đích để đi tiếp. Tôi từng muốn khép lại mọi thứ ở tuổi 27, cho đến khi gặp được anh ấy và mọi thứ đã thay đổi. Bây giờ tôi còn có mặt ở đây để trò chuyện, đó đã là một kỳ tích đấy. 

Hiện tại, anh Cường đang là người quản lý và đồng hành cùng tôi trong công việc nghệ thuật cũng như cuộc sống. Anh ấy hiện tại hy sinh công việc để đồng hành cùng tôi. Sau này, đến một giai đoạn nào đó, tôi sẽ lui về sau, hy sinh và đồng hành với anh ấy...".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022