Mới đây, trên trang facebook cá nhân, nữ ca sĩ Mỹ Lệ đã chia sẻ đường link một bài báo về chia sẻ của Đào Bá Lộc. Điều đáng nói giọng ca đến từ Thủ đô đã chỉ đích danh Đào Bá Lộc và không ngần ngại công kích anh. Theo Mỹ Lệ, Đào Bá Lộc đang bất chấp mọi thủ đoạn để PR tên tuổi, mong được nổi tiếng nhiều hơn.

Ngay lập tức, dòng trạng thái của Mỹ Lệ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng. Một vài người tỏ thái độ đồng tình cho rằng đây đúng là chiêu trò PR của Đào Bá Lộc khi chuẩn bị tham gia một chương trình gameshow, số khác lại cho rằng nữ ca sĩ không phải là người trong cuộc, không thể hiểu rõ câu chuyện nên hạn chế dành những lời nặng nề như vậy cho Đào Bá Lộc.

1111-1506585659718.jpg

Mỹ Lệ bày tỏ thái độ bức xúc và công kích Đào Bá Lộc trên mạng xã hội.

Trước đó, Đào Bá Lộc đã có cuộc trò chuyện cùng JAM - Just Ask để trải lòng về câu chuyện tình cảm đang gây ồn ào dư luận trong hơn 1 ngày qua. Trước một số ý kiến cho rằng mình lấy chuyện tình cảm ra để PR tên tuổi, Đào Bá Lộc khẳng định: "Bất kì một ngành nghề nào cả đều phải có PR nên điều này không xấu. Tôi không lấy chuyện tình cảm ra PR vì tôi còn phải học hỏi rất nhiều người khác như: ăn tối, hôn nhau ngoài phố hay đám cưới. Tôi không bận tâm về những điều này".

img9546-1506569678053.jpg
Loading...