Ngày hôm đó, Maritza trở về phòng sau khi cho con trai vào ngủ trong cũi ở phòng khác. Để an tâm hơn, cô mở camera lên để quan sát đứa trẻ rồi không ngờ nhìn thấy gương mặt của 1 “em bé ma” với đôi mắt nhắm đang nằm ngay cạnh con mình.

Maritza chụp lại hình ảnh rùng mình trong màn hình camera nhưng chỉ đơn giản nghĩ rằng mắt mình có vấn đề nên nhìn nhầm. Kết quả là bà mẹ 1 con không thể ngủ được. 

ghost-15718201369172099608322.jpg

Tôi mở căng mắt theo dõi xem con ma ấy có di chuyển hay không. Khi sắp sửa bớt lo lắng thì con trai tôi lại trở mình, tiếp tục khiến tôi thêm lo sợ. Nhưng con trai tôi thì vẫn trông rất ổn” - Maritza cho biết ngoài gương mặt kia thì cô không thấy điều gì bất thường trong cũi. Thêm nữa, ngày hôm đó, chồng Maritza làm ca đêm nên trong nhà chỉ còn lại 2 mẹ con khiến người phụ nữ 32 tuổi càng thêm bất an.

Sáng sớm hôm sau, Maritza sang phòng con trai kiểm tra thì mới vỡ lẽ ra rằng người chồng đãng trí của cô đã quên trải drap trong cũi khi chuẩn bị chỗ ngủ cho đứa trẻ của mình. “Em bé ma” kia thực chất là bức ảnh quảng cáo của hãng đệm. Khi đó, do mải lo cho con trai bị tè dầm trong lúc ngủ nên chồng Maritza đã vô tình gây ra tình huống “dở khóc dở cười” cho vợ. Sau khi Maritza kể chuyện này cho chồng nghe thì cô cũng nhận về tràng cười đến mức muốn “giết” luôn đối phương.

ghost-split-1571820136919471751068.jpeg

Câu chuyện này được chính Maritza chia sẻ trên Facebook và nhanh chóng trở nên viral. Nhiểu người cũng không nhịn được cười trước trí tưởng tượng phong phú của bà mẹ 1 con nhưng đồng thời thừa nhận nếu trong vị trí của cô, họ cũng sẽ có cùng suy nghĩ.

(Nguồn: Fox news)

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H