Nữ ca sĩ dùng ca khúc 'Break the rules' để đánh dấu thời điểm cô vượt qua khỏi giới hạn của bản thân.

Ca khúc mới của Minh Hằng mang tên Break the rules là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, được “phù thuỷ âm nhạc” Hoàng Touliver hoà âm với một bản phối rất "chất". Minh Hằng chia sẻ, cô đã hoạt động nghệ thuật khá lâu và cũng có không ít ca khúc. Thế nhưng, vẫn còn những điều khiến cô cảm thấy chưa hài lòng nên muốn tự phá bỏ những giới hạn đó. "Tôi chọn ca khúc này đánh dấu sự trở lại của mình, vì tôi thấy đây là thời điểm chín muồi để bứt phá, vượt qua khỏi giới hạn của bản thân".

1-3730-1476957807.jpg

Ca sĩ Minh Hằng. 

Ngoài việc chọn một ca khúc để thử thách chính mình, Minh Hằng cũng rất tâm huyết khi đặt nữ quyền lên hàng đầu. Cô cho biết thông điệp chính của ca khúc chính là lời nhắn nhủ đến chị em phụ nữ, rằng hãy luôn biết cách yêu thương bản thân mình. “Đó không phải một lời kêu gọi hay hô hào, mà là sự cổ vũ khi tinh thần nữ quyền ngày càng mạnh mẽ. Bạn có thể là người phụ nữ thành đạt ở bất kỳ phương diện nào, nhưng hãy nhớ phải luôn biết cách yêu thương bản thân mình, khiến cho tất cả mọi người đều phải ngước nhìn".

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chia sẻ, anh viết bài này với quãng giọng khá cao, nên gây chút khó khăn cho Minh Hằng khi thu âm. Chưa kể, bài hát còn có nhiều câu tiếng Anh. Trước khi thu, Châu Đăng Khoa yêu cầu Minh Hằng học thuộc lời, vì anh rất ghét ca sĩ hát theo tờ giấy trước mặt. Minh Hằng đã nghiêm túc thực hiện các yêu cầu của tác giả ca khúc, thậm chí còn làm tốt hơn anh mong đợi. 

3-7328-1476957807.jpg

MV còn có sự tham gia của Yến Lê. 

Để ca khúc tăng thêm phần mạnh mẽ, Minh Hằng được Hoàng Touliver “mai mối” với Yến Lê – học trò Tuấn Hưng tại The Voice 2015. Yến Lê đã viết một đoạn rap cho ca khúc, cũng như cùng xuất hiện trong MV của Minh Hằng.

MV Break the rules sẽ chính thức ra mắt vào lúc 19h ngày 24/10 tới đây. Điều thú vị là buổi ra mắt MV không chỉ được livestream trên fanpage của Minh Hằng, mà còn trên 4 fanpage khác. 

Ngô Trác

Loading...