Vào ngày 3/6, Meghan Markle lại gây sóng gió trên truyền thông khi một số người bạn thay mặt cô lên tiếng về vụ việc Công nương Kate được hoàng gia Anh bảo vệ sau khi một bài viết trên tạp chí Tatler bôi nhọ danh dự của bà mẹ 3 con.

Theo những người bạn này, Nữ công tước xứ Sussex cảm thấy khó chịu khi Cung điện Kensington có phản ứng ngay lập tức với bài viết nói xấu Công nương Kate và khẳng định những thông tin được đưa là hoàn toàn sai lệch. Trong khi đó, hoàng gia lại phớt lờ việc Meghan bị truyền thông tấn công. Việc hoàng gia đứng ra bênh vực Công nương Kate chẳng khác nào là cú tát giáng mạnh vào nhà Sussex. 

Theo trang Daily Mail, chưa dừng lại ở đó, những người bạn của Meghan còn tiết lộ thêm thông tin tiêu cực về Nữ công tước xứ Cambridge. Meghan cũng nói với bạn bè rằng cô không ngạc nhiên khi Kate nhanh chóng phủi Meghan ra khỏi cuộc sống hoàng gia và Kate chưa từng ủng hộ Meghan gia nhập hoàng gia. 

photo1575602661598-1575602662116-crop-15756026814522075904961-15911686953601918633803.jpg

Meghan Markle thông qua bạn bè nói xấu chị dâu Kate.

Một nguồn tin cho biết: "Meghan kể trong chuyến đi tới Anh vừa qua, Kate hầu như không nói lời nào với cô ấy. Trong những người ở hoàng tộc, Meghan từng hy vọng phát triển mối quan hệ thân thiết với chị dâu Kate nhất nhưng không bao giờ Meghan được trao cơ hội ấy. Thật đau đớn và thất vọng cho Meghan".

Theo nguồn tin này, Meghan cũng cho rằng Kate không bao giờ chia sẻ lợi ích hoặc tìm đến an ủi khi cô suy sụp nhất và cựu diễn viên người Mỹ đã phải vật lộn để hòa nhập vì có rất ít bạn bè ở Anh.

 "Nếu ở vị trí ngược lại, Meghan nói rằng cô ấy sẽ sẵn sàng giúp Kate cảm thấy là một phần của gia đình. Cô ấy sẽ trân trọng tình chị em dâu", nguồn tin nói thêm.

kate-middleton-and-meghan-markle1579252148vnex-15911687364512066662277.jpg

Công nương Kate bị tố là không thân thiện với em dâu Meghan.

Bên cạnh đó, những người bạn của Nữ công tước xứ Sussex cũng tiết lộ Meghan tin rằng Kate ghen tị với khả năng bày tỏ suy nghĩ cũng như quan điểm đặt hạnh phúc của bản thân lên hàng đầu của mình. "Meghan bảo Kate chỉ biết tự trách mình vì đã không đặt ra giới hạn và không tự lên tiếng", một người bạn của Meghan nói.

  • Meghan Markle giận dữ, nói lời khó nghe khi hoàng gia Anh bênh vực chị dâu Kate, chẳng khác nào cú tát giáng mạnh vào mình

Tuy nhiên, người hâm mộ hoàng gia đã lên tiếng phản bác những chỉ trích của Meghan nhắm vào chị dâu Kate. Họ nói rằng, ngay từ khi Meghan bước chân vào hoàng gia, Công nương Kate đã rất nỗ lực để kết thân với em dâu nhưng sự ích kỷ và kiêu ngạo của Meghan đã làm đổ vỡ mọi thứ.

Cộng đồng mạng chỉ ra bằng chứng rằng, Kate đã luôn chủ động bắt chuyện, cười nói với Meghan tại những sự kiện mà họ cùng nhau tham gia. Trong hôn lễ của Meghan, Kate đã mặc lại chiếc váy cũ, cố gắng không làm lu mờ em dâu. Công nương Kate chưa bao giờ tìm cách "dìm hàng" vợ chồng nhà Sussex bằng các hoạt động của mình giống như cách mà Meghan dùng để đánh bóng tên tuổi, sẵn sàng lấn lướt các thành viên hoàng gia khác.

gettyimages-960080234-1591168823760972949177.jpg

Công nương Kate mặc lại đồ cũ trong hôn lễ của em dâu Meghan.

Điều quan trọng là, chưa bao giờ Công nương Kate thông qua những người bạn của mình để nói xấu em dâu Meghan Markle trên truyền thông. Chính vì vậy, những lời tố cáo của Meghan với chị dâu mình đều phản tác dụng. Bên cạnh đó, một số người dùng mạng cho rằng, hoàng gia Anh luôn công bằng trong mọi chuyện. Họ chỉ lên tiếng với thông tin sai trong khi những bài viết về Meghan trên truyền thông Anh đa phần đều là sự thật.

Một số ý kiến còn nói rằng Công nương Kate ở một đẳng cấp khác biệt, Meghan dù tìm mọi cách "dìm hàng" chị dâu mình nhưng đều không đạt kết quả như ý muốn.

Nguồn: Daily Mail

Loading...
Loading...
Loading...