Từ đầu năm 2019, Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức bước chân vào kinh doanh. Vừa mở hàng, tiệm làm đẹp cho chị em của Hoa hậu Việt Nam 2014 đã bị chê bai "đắt mà xấu thấy gớm".

Mặc những lời chê bai xung quanh, Hoa hậu Thu Thảo vẫn tới ủng hộ đàn em. "Hôm nay đến làm đẹp cho bàn tay tại tiệm nail của em Kỳ Duyên", mỹ nhân họ Đặng thông báo đính kèm bàn tay mới được sang sửa.

dang-thu-thao-k-duyen-07.jpg

Chấm "điểm 10 cho chất lượng", Đặng Thu Thảo dự kiến sẽ tiếp tục lui tới cửa hiệu của đàn em để làm đẹp. Mới đây khi Kỳ Duyên rủ rê: "Có ai ra leo trèo chụp hình với Duyên không nè?", nàng hậu họ Đặng liền nhắn nhủ: "Vài hôm nữa chị qua tiếp nha"

ky-duyen-04.jpgky-duyen-03.jpgĐặng Thu Thảo tiếp tục ủng hộ Kỳ Duyên.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đang vướng vào ồn ào khi bước chân vào kinh doanh. Tiệm nail của nàng hậu họ Nguyễn đã nhận được nhiều phản hồi tiêu cực từ cư dân mạng. Ồn ào bắt đầu từ hình ảnh chia sẻ thành quả của Diệp Lâm Anh hòng quảng cáo cho người chị em thân thiết.

Theo đó, tiệm làm đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2014 bị chê làm quá cẩu thả từ những khâu đơn giản nhất như việc nhặt da không kỹ dẫn đến sơn tràn khóe, hay lướt sơn không đều giữa các ngón, đọng sơn đầu móng... Thậm chí, sản phẩm của họ Diệp lăng xê cho đàn em còn bị nhận xét thiếu thẩm mỹ.

diep-lam-anh-nail-04.pngdiep-lam-anh.jpg

Giữa lời ra tiếng vào, Hoa hậu họ Nguyễn tự răn mình "gắng chỉn chu". Thay vì đứng chỉ đạo, Kỳ Duyên tự mình xắn tay vào phục vụ cho khách. Người đẹp thành Nam cũng tự nhủ bản thân: "Hãy luôn ở cạnh những người mang lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực để sống vui vẻ, hạnh phúc và luôn tìm được những con đường, cách giải quyết cuộc sống ổn thỏa".

dang-thu-thao-k-duyen-04.jpgKỳ Duyên tự tay vào phục vụ khách sau ồn ào bị chê bai

Kỳ Duyên và Đặng Thu Thảo là hai người đẹp thân thiết vì cùng bước ra từ Hoa hậu Việt Nam. Mỹ nhân họ Đặng chính là Hoa hậu tiền nhiệm trao vương miện Hoa hậu Việt Nam cho Kỳ Duyên vào năm 2014.

dang-thu-thao-03---Copy-1.jpgĐặng Thu Thảo trao lại vương miện Hoa hậu Việt Nam cho Kỳ Duyên.

ky-duyen-minh-trieu-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Hoa hậu Kỳ Duyên - người mẫu Minh Triệu bị phát hiện cùng đeo tín vật tình yêu chỉ các cặp tình nhân mới sử dụng
3x4.jpg?width=150Đẹp+
Cố quảng cáo tiệm nail của Kỳ Duyên, ai ngờ Diệp Lâm Anh lại hại chết hoa hậu vì bộ móng mắc tiền mà nhìn thấy ghê

Khánh An Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading...