Tối 24/2, Lưu Thiên Hương cho biết cô đã rời khỏi Nhạc viện TP.HCM dù được mời hợp tác với vai trò chuyên gia âm nhạc nhưng cô đã từ chối vì có nhiều dự định cho công ty riêng trong năm 2024.

Chị gái Lưu Hương Giang tâm sự: "Cảm ơn nhà trường đã trân trọng gửi thư mời tôi với tư cách chuyên gia âm nhạc, nhưng tôi nghĩ tất cả cần có cái duyên và tôi muốn chọn cho mình sự phù hợp hơn. Tôi đang tập trung cho công việc sản xuất âm nhạc với nhiều dự án cho 2024 và đào tạo talent cho riêng công ty của tôi. Tôi vẫn sẽ hỗ trợ các em sinh viên về công việc cũng như con đường sự nghiệp sau này nếu các em có duyên với cô Hương, không chỉ sinh viên lớp cô mà sinh viên các lớp, các bộ môn".

luu-thien-huong-co-quyet-dinh-the-nao-sau-scandal-bi-dong-nghiep-nem-dien-thoai-2-ngoisaovn-w620-h490-1454.jpg

Sáng 12/1, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng bài viết dài tố đồng nghiệp ném điện thoại vào mặt chỉ vì cô bênh học trò. 

Trả lời phóng viên SAOstar, nữ nhạc sĩ cho biết: "Tôi đã gửi thông tin lên phía trên từ hôm qua nhưng không có phản hồi gì. Sáng nay, sau khi đăng tải bài viết này lên trên trang cá nhân, phía  Giám đốc Nhạc viện TP.HCM mới có phản hồi, gọi cho tôi. Họ thẳng thắn nói với tôi rằng hành động của chị Huyền như thế là sai. 

Tuy nhiên, vừa rồi tôi lại thấy phía Giám đốc trả lời trước truyền thông: "Chưa có gì chính xác". Thiết nghĩ: “Những hành vi thiếu đạo đức vậy không có gì là không rõ ràng". Mình chưa bàn sâu đến chuyện đúng sai, mà thấy ngay hành động mất kiểm soát, tác động vật lý vào đồng nghiệp là điều không thể chấp nhận được. Tôi đang rất buồn vì không có sự công bằng cho chính mình. 

luuthienhuong2-0817.jpg

Họ không hiểu beat master là gì, cấm học sinh không được hát beat master thì có buồn cười không? Đó là sự kìm chế sự sáng tạo của học sinh. Tôi có tất cả bằng chứng. Nếu tôi im lặng cho qua thì sự việc này tiếp tục tái diễn, các em bị kiềm chế sự sáng tạo. Nếu như xử phạt hành chính không thôi, tiếp tục để cho chị Huyền đứng trên giảng đường ra rất nguy hiểm". 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022