Chiều tối ngày 11/1, Lâm Khánh Chi tiếp tục tổ chức đám cưới với ông xã Phi Hùng tại TP.HCM. Trước đó, cặp đôi đã tiến hành nghi thức đón dâu và đãi tiệc tại quê hương Vũng Tàu của chú rể. Có mặt chung vui cùng cặp đôi trong ngày trọng đại là rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Tất nhiên, bố mẹ của Lâm Khánh Chi và Phi Hùng cũng xuất hiện để chúc mừng các con. 

img1500-1515668146656.jpg

Vợ chồng Lâm Khánh Chi.

Trước khi thực hiện một số nghi thức trong đám cưới như cắt bánh, rót rượu,... bố của Lâm Khánh Chi đã phát biểu cảm nghĩ của mình. Ông cho biết, thời điểm bà xã mang thai Lâm Khánh Chi, dù các phương pháp siêu âm chưa hiện đại như bây giờ nhưng ông đã luôn nghĩ đó là một bé gái. "Kể từ khi chào đời, Lâm Khánh Chi đã thể hiện tính tình rất dễ thương. Vợ chồng tôi thường ao ước có một nàng công chúa nhưng không có được. Do đó, gia đình tôi rất hạnh phúc khi hôm nay có một chàng rể gọi tôi là cha vợ. Đó là hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời của chúng tôi" - bố Lâm Khánh Chi hào hứng chia sẻ. 

img9325-1515677648508.jpg

Bố mẹ Lâm Khánh Chi trong tiệc cưới của con gái ở TP. HCM

Trái với những ông bố, bà mẹ có phần khắt khe trong chuyện giới tính, Lâm Khánh Chi rất may mắn khi có gia đình luôn ủng hộ mình. Hiện tại, chia sẻ của bố Lâm Khánh Chi đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía dân mạng và đặc biệt là cộng đồng LGBT. Ai nấy đều tỏ ra rất thích thú và bày tỏ ao ước có một ông bố tâm lý như bố của Lâm Khánh Chi.

Loading...
Loading...
Loading...