Mới đây, Kỳ Duyên đã có dịp trải lòng về tin đồn "yêu đồng giới" với siêu mẫu Minh Triệu. Theo đó, cô chia sẻ: " Tôi không hiểu sao người ta lại đồn tôi yêu Minh Triệu. Mọi người có thấy vui vì điều đó không? Tôi sẽ không nói gì hết. Ai muốn nghĩ thế nào thì nghĩ. Cứ để chuyện này thành bí mật, không cần phải rõ ràng. Chuyện này không có gì xấu và cũng không ảnh hưởng gì tới cuộc sống của tôi."

Bên cạnh đó, Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng lần đầu nói về mối quan hệ với bác sĩ Chiêm Quốc Thái - người từng bị đồn đoán là hẹn hò với cô: "Tôi cũng nói luôn là không có tình cảm với Chiêm Quốc Thái. Đó là chỉ là mối quan hệ công việc. Có thể Chiêm Quốc Thái có đời sống thị phi với nhiều người đẹp nên mọi người nghĩ thế chứ tôi chẳng có gì. Anh Thái là người rất tốt và giúp đỡ tôi nhiều. Hiện tại, tôi đang tìm hiểu một số người."

1a-0933.jpg

Kỳ Duyên lần đầu nói về mối quan hệ thật sự với bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Trước đó, câu chuyện bắt đầu vào ngày 26/3 khi trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip cho thấy sự thân mật giữa Kỳ Duyên và bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái tại một quán bar ở quận 1, TP.HCM.

Hình ảnh ghi lại cho thấy Kỳ Duyên tạo dáng gợi cảm, nhún nhảy bên cạnh bạn trai cũ của Angela Phương Trinh. Ở góc hình khác, bác sĩ Chiêm Quốc Thái ôm eo người đẹp ngay tại quán bar.

Hình ảnh thân mật giữa hai người khiến nhiều khán giả tin rằng người đẹp gốc Nam Định và bác sĩ thẩm mỹ đang trong giai đoạn hẹn hò. Phía Kỳ Duyên từ chối bình luận về quan hệ giữa cô và bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Khi sự việc bắt đầu “bị quên lãng”, vào tối 28/3/2018, Kỳ Duyên chú thích “đang ở cùng Chiêm Quốc Thái” cùng trạng thái dài trên trang cá nhân. Lý do là hai người đã bắt tay hợp tác trong công việc và Kỳ Duyên là nhân vật đại diện hình ảnh.

1-0932.jpg

Kỳ Duyên thừa nhận có đi bar với tình cũ Angela Phương Trinh.

Cư dân mạng cho rằng chuyện tung clip chỉ là bước đệm để Kỳ Duyên và bác sĩ Thái công bố về dự án hợp tác và thực chất tất cả chỉ là chiêu trò gây chú ý với công chúng. Dù vậy, cũng không ít người tin rằng Kỳ Duyên và người tình cũ của Angela Phương Trinh không chỉ có quan hệ đối tác thông thường.

Giữa nghi vấn Kỳ Duyên và bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái có quan hệ tình cảm, Á quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 Thư Dung bất ngờ chia sẻ chuyện cô bị phụ bạc. Sau đó, Thư Dung kể cô đang sốt sắng chuẩn bị cho cuộc thi Miss Eco International 2018. Lý do khiến cô quyết tâm tham dự cuộc thi quốc tế là vì muốn nổi tiếng hơn một hoa hậu khác.

3-0935.jpg

Hoa hậu Kỳ Duyên vướng khá nhiều ồn ào sau khi đăng quang.

Cô cho biết từng được bác sĩ thẩm mỹ có tiếng mời hợp tác với một Hoa hậu Việt Nam. Nào ngờ, hoa hậu từ chối vì cho rằng Thư Dung không có danh tiếng. Sự xuất hiện của hoa hậu không chỉ khiến Thư Dung mất hợp đồng mà còn khiến quan hệ tình cảm giữa cô và vị bác sĩ kia rạn nứt.

Thư Dung tiết lộ Hoa hậu Việt Nam và bác sĩ nọ đang tình cảm bên nhau. Thư Dung không nhắc thẳng tên hai nhân vật trong câu chuyện nhưng thông tin cô cung cấp ở thời điểm này khiến cư dân mạng đồn đoán cô đang nói tới Kỳ Duyên và Chiêm Quốc Thái.

Tin 24H