Ở vòng chung kết chương trình Vietnam Livestream Idol (VLI), khán giả chứng kiến màn tranh tài gay cấn giữa ba thí sinh cùng các mentor: Thiện Nhân team Võ Đăng Khoa, MiTa team Võ Tấn Phát và Phúc Phúc team Duy Khương. Mỗi thí sinh là một màu sắc livestream cá tính, làm nên đêm chung kết ấn tượng.

Bằng bản lĩnh và sự tự tin, chàng trai 9X MiTa - Nguyễn Minh Tân đến từ team Võ Tấn Phát xuất sắc trở thành quán quân của chương trình. Vòng chung kết, MiTa nhận số điểm chốt đơn lên đến 160.000 cùng 27.866 lượt bình chọn. Tổng kết lại, toàn bộ hành trình tham gia VLI, anh nhận về 178.701 điểm chốt đơn và 219.029 lượt bình chọn. Con số ấn tượng này cũng đã mang về cho anh danh hiệu “Cao thủ chốt đơn” với số tiền thưởng 50 triệu đồng.

Cùng với đó, giải thưởng dành cho quán quân gồm 200 triệu đồng tiền mặt, một chuyến tham quan nền công nghiệp livestream tại nước ngoài, một khóa huấn luyện trở thành chuyên gia bán hàng trực tuyến và một năm ký hợp đồng độc quyền với FPT Play.

01.jpg

MiTa với sự đồng hành của mentor Võ Tấn Phát.

Giải quán quân về tay MiTa có lẽ không nằm ngoài dự đoán của khán giả. Bởi ở vòng tuyển chọn online, thí sinh này cũng đã giật giải “Mầm non chốt đơn”.

Vỡ òa trong niềm vui chiến thắng, học trò của Võ Tấn Phát chia sẻ: “VLI là cuộc thi quy mô đầu tiên tôi tham gia. Từ đầu, tôi xác định cuộc thi này là dành cho mình. Chiến thắng có được là nhờ những bài học đến từ các huấn luyện viên, mentor và sự nỗ lực không ngừng của bản thân. Đây là cánh cửa rộng mở để tôi theo đuổi đam mê, phát triển bản thân và làm cho ba mẹ tự hào”.

02.jpg

Chàng trai 9X vỡ òa khi trở thành quán quân của VLI.

Là những thí sinh được đánh giá cao, với số điểm lần lượt là 104.211 và 64.716, Thiện Nhân và Phúc Phúc đã trở thành chủ nhân danh hiệu á quân.

Giải thưởng của danh hiệu này là 50 triệu đồng tiền mặt, một chuyến tham quan nền công nghiệp livestream tại nước ngoài, một khóa huấn luyện trở thành chuyên gia bán hàng trực tuyến và một năm ký hợp đồng độc quyền với FPT Play.

03.jpg

Phúc Phúc, MiTa, Thiện Nhân - ba gương mặt xuất sắc của chương trình.

VLI là chương trình thực tế do FPT Play sản xuất với format mới lạ, nhằm tìm kiếm nhân tố có khả năng bán hàng livestream chuyên nghiệp, hướng đến việc đặt nền tảng và định hình nghề bán hàng livestream tại Việt Nam. Sau 19 vòng thi đấu chính thức của 24 thí sinh, chương trình mùa đầu tiên khép lại với những con số ấn tượng: 24 triệu lượt xem trên tất cả nền tảng của FPT Play, hơn 2,5 triệu lượt tương tác, gần 1.400 đơn hàng được bán ra với tổng giá trị hơn 523 triệu đồng.

04.jpg

Dàn host, mentor và huấn luyện viên luôn sát cánh cùng các thí sinh.

Với sự đồng hành của các huấn luyện viên và bộ ba mentor giàu kinh nghiệm, VLI không chỉ là chương trình mang tính giải trí mà còn góp phần đào tạo nên đội ngũ bán hàng livestream chuyên nghiệp, bài bản. Thông qua chương trình, khán giả sẽ có thêm những kiến thức cũng như trải nghiệm về một hình thức kinh doanh mới, ngày càng phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới.

Độc giả tải ứng dụng FPT Play để theo dõi vô số chương trình giải trí thú vị, hàng loạt bộ phim bom tấn hấp dẫn cùng những giải thể thao trong nước và quốc tế mọi lúc, mọi nơi. Thông tin chi tiết, độc giả liên hệ hotline 19006600.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022