Mới đây trên mạng xã hội có lan truyền những khoảnh khắc Hoài Lâm và bạn gái Cindy Lư - cháu gái NSƯT Bảo Quốc tham dự bữa tiệc thôi nôi của một em bé tên Vy Lâm. Tuy nhiên mặt của cô bé đã bị che lại, điều nay đã khiến cộng đồng mạng vô cùng tò mò. Có rất nhiều cư dân mạng cho rằng đứa bé chụp ảnh cùng cặp đôi chính là con của Hoài Lâm và Cindy Lư.

hoai-lam-va-ban-gai-mung-thoi-noi-be-gai-cong-dong-mang-nghi-do-2661f2-1609.jpeg

Em bé được che mặt bằng icon được cho là con gái của Hoài Lâm.

Trước đó, sự nghiệp của anh gần như trượt dốc không phanh sau khi anh công khai chuyện tình cảm với Cindy Lư, em gái của nghệ sĩ hài Gia Bảo và là cháu gái của NSƯT Bảo Quốc. Nhiều tin đồn rằng, anh đã ngầm kết hôn với Cindy Lư. 

Bên cạnh đó, hồi tháng 7, Hoài Lâm và bạn gái còn dính vào nghi án đã có con. Cụ thể lả, một số hình ảnh Hoài Lâm bên cạnh Cindy Lư lúc có thai cùng như hình ảnh anh chăm sóc con nhỏ cũng rò rỉ ra ngoài.

jrqujq1mretwtn7rijlipk9rnizhflqxveyhph8n-1613.jpg

Hình ảnh được cho là Hoài Lâm ở bên cạng bạn gái Cindy Lư khi cô đang mang thai.

hoai-lam-va-ban-gai-mung-thoi-noi-be-gai-cong-dong-mang-nghi-do-ac74df-1614.jpeg

Hình ảnh được cho là Hoài Lâm đang bế con được chụp tại khu dân cư nơi anh sinh sống.

Dù chỉ mới là tin đồn và những hình ảnh đó là thật hay giả cũng chưa rõ, nhưng không thể phủ nhận rằng Hoài Lâm đã trượt dốc không phanh và đánh mất đi hình ảnh đẹp trong mắt khán giả. Giờ đây, thay vì nhớ đến Hoài Lâm qua giọng hát, sự nghiệp, người ta chỉ nhớ tới anh qua lùm xùm trên mặt báo với Hoài Linh và những bê bối tình cảm.

photo-1-1499045333319-1616.jpg

Hoài Lâm và bạn gái Cindy Lư.

Hồi tháng 10 vừa qua, Hoài Lâm đã khiến cả showbiz xôn xao khi tuyên bố dừng ca hát trong 2 năm vì lý do sức khoẻ và tinh thần không tốt. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng huỷ toàn bộ 12 đêm diễn trải dài trong và ngoài nước từ tháng 10-12/2018, đồng thời hứa sẽ trở lại vào năm 2020. 

20140613-hoai-lam-gay-xuc-dong-khi-chia-se-ve-cha-nuoi-hoai-linh-0-0555-1622.jpg

Gần đây việc Hoài Lâm bị cha nuôi của mình Hoài Linh từ mặt đã gây xôn xao dư luận trong thời gian dài.

Trước thông báo tạm dừng ca hát, đông đảo khán giả, người hâm mộ đã không khỏi tiếc nuối cho Hoài Lâm, bởi với tài năng âm nhạc cùng cái tên đã có chỗ đứng nhất định với khán giả Việt hơn 4 năm qua, nam ca sĩ hoàn toàn có thể tiến xa hơn trong thời gian tới. Và nếu bé Vy Lâm là con của Hoài Lâm thật thì chắc có lẽ anh tạm gác các hoạt động nghệ thuật để chăm lo cho gia đình.

Loading...
Loading...
Loading...